03:01 ICT Thứ bảy, 11/07/2020
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 1001

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 85642

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7392658

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội » Công tác tập huấn, đào tạo, dạy nghề

HND huyện Kỳ Anh phối hợp tập huấn nghiệp vụ ngân hàng Nông nghiệp và PTNT cho cán bộ Hội

Thứ tư - 23/10/2019 16:10
Vừa qua, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Kỳ Anh đã phối hợp với Quỹ hỗ trợ Nông dân Trung ương, Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân Hội Nông dân tỉnh, tổ chức tập huấn nghiệp vụ quản lý, sử dụng vốn cho 186 cán bộ phụ trách vốn ủy thác ngân hàng Nông nghiệp của 21 đơn vị trong toàn huyện.
Hình ảnh lớp tập huấn

Hình ảnh lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn các học viên được cán bộ Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện trao đổi thông tin liên quan đến các các chính sách vay vốn, các thủ tục hồ sơ quản lý, hướng dẫn trong quá trình thực hiện cho vay qua nguồn vốn ủy thác với ngân hàng Nông nghiệp.

Trong năm 2019, toàn huyện có 21/21 đơn vị có nguồn vốn ủy thác từ ngân hàng Nông nghiệp và PTNT có 167 tổ vay vốn với 9.756 thành viên, tính đến 30 tháng 9 năm 2019 số dư nợ trên 956 tỷ đồng, nợ quá hạn chiếm 0,02% tổng dư nợ. Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện luôn xác định việc thực hiện tốt công tác ủy thác với các ngân hàng là một trong những chương trình quan trọng góp phần thực hiện tốt Nghị quyết 02 -NQ/HNDT của Hội Nông dân tỉnh về nâng cao hiệu quả hoạt động dịch vụ hỗ trợ nông dân; tạo điều kiện giúp hội viên nông dân có nguồn vốn phát triển sản xuất nâng cao hiệu quả kinh tế gia đình, thúc đẩy sự phát triển của địa phương.

Thời gian tới, Hội tiếp tục phối hợp với các ngân hàng Nông nghiệp - PTNT trên địa bàn mở thêm các lớp tập huấn về nâng cao hiệu quả thực hiện công tác ủy thác cho các đồng chí cán bộ Hội phụ trách ủy thác, như cách lập hồ sơ vay vốn, khảo sát nhu cầu vay, kiểm tra sử dụng vốn vay....để nâng cao hơn nữa hoạt động ủy thác.

Tác giả bài viết: Dương Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn