05:38 ICT Chủ nhật, 24/01/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 1401

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 192819

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9407405

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội » Công tác xd tổ chức hội

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính và Trung cấp Ngành công tác xã hội

Thứ ba - 16/06/2020 11:18
Sáng ngày 16/6/2020, Hội Nông dân tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với các trường đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính và Trung cấp Ngành công tác xã hội, chuyên ngành Công tác Hội Nông dân cho các học viên. Về dự lễ bế giảng có các đồng chí: Vũ Ngọc Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam; đồng chí Bùi Nhân Sâm - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Trần Trung Thành - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Trần Ánh Dương - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú Hà Tĩnh; cùng đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy.
Đồng chí Bùi Nhân Sâm – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh phát biểu tại lễ bế giảng

Đồng chí Bùi Nhân Sâm – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh phát biểu tại lễ bế giảng

Mục đích của lớp học nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ các cấp Hội, đáp ứng thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp, nông dân,nông thôn và hội nhập quốc tế. Các học viên phần lớn là cán bộ chủ chốt các cấp Hội và các đối tượng nằm trong quy hoạch Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân cấp xã. Sau 2 năm học tập và rèn luyện, mặc dù thời gian cuối khóa học bị ảnh hưởng của dịch bệnh covid - 19, nhưng bằng phương pháp dạy trực tuyến, các học viên đã hoàn thành toàn bộ khối lượng chương trình đào tạo (có 56 học viên lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính và 41 học viên lớp Trung cấp Ngành công tác xã hội). Công tác tổ chức quản lý các lớp học được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ theo đúng quy chế đào tạo của Bộ GIáo dục  - Đâò tạo vàLBộ ĐTB&XH, cũng như các quy định và quy chế của các trường.

Các đại biểu về dự lễ bế giảng

Đồng chí Vũ Ngọc Bình - Hiệu trưởng Trường Cán bộ Hội trao bằng tốt nghiệp cho các học viên


Đồng chí Bùi Nhân Sâm - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và đồng chí Trần Ánh Dương - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú Hà Tĩnh trao bằng khen cho các học viên
Bên cạnh học lý thuyết trên lớp, các giảng viên đã giành nhiều thời gian tập trung rèn luyện kỹ năng thực hành, thảo luận, đi thực tế để nâng cao năng lực chuyên môn và xử lý tình huống cho học viên. Vì thế, các học viên không chỉ được nâng cao kiến thức chuyên môn, mà còn nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử các tình huống trong quá trình công tác. Kết quả 100% học viên đã đỗ tốt nghiệp, trong đó có 91,2% học viên được xếp loại khá và giỏi, trong đó có 4 học viên đạt kết quả xuất sắc, được Ban Giám hiệu nhà trường tặng Giấy khen.      

Tác giả bài viết: Minh Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn