13:52 EST Thứ ba, 18/01/2022
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 72

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 68


Hôm nayHôm nay : 14242

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 269028

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14296853

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội » Công tác xd tổ chức hội

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2022

Thứ ba - 11/01/2022 04:20
Chiều ngày 10/01/2021, cơ quan Hội Nông dân tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2022. Về dự hội nghị có đồng chí Hà Văn Oanh – Chủ tịch Công đoàn cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.
Các đồng chí chủ trì hội nghị

Các đồng chí chủ trì hội nghị

Tại hội nghị, cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Hội Nông dân tỉnh được nghe Báo cáo Kết quả phối hợp hoạt động giữa chuyên môn và công đoàn năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo Tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân và các báo cáo tài chính năm 2021.
Hầu hết các ý kiến đồng tình cao với các báo cáo đã trình bày tại hội nghị về đánh giá kết quả phối hợp hoạt động giữa chuyên môn và công đoàn và hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm 2021, cũng như phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Một số ý kiến đánh giá cao việc thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh có những việc làm mới, năng động, sáng tạo, cụ thể: Hội Nông dân Hà Tĩnh là đơn vị tiên phong trong việc vận động hội viên, nông dân đóng góp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm hỗ trợ các tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19. Kết quả qua 3 đợt phát động đã đóng góp được số tiền và hàng hóa quy ra tiền có tổng trị giá 16.421.082.000 đồng. Phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 180 năm ngày thành lập và 30 năm tái lập tỉnh, gắn với kỷ niệm 91 Ngày năm thành lập Hội Nông dân Việt Nam bằng những công trình, phần việc cụ thể. Kết quả các cấp Hội trên địa bàn toàn tỉnh đã triển khai xây dựng được 491 công trình và phần việc chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và ngày truyền thống của Hội. Đặc biệt các cấp Hội đã đẩy mạnh hỗ trợ, kết nối tiêu thụ nông sản cho nông dân trong tình hình dịch Covid -19 làm cho chuỗi cung ứng nông sản bị đứt gãy. Kết quả đã kết nối tiêu thụ được hơn 410 tấn hoa quả cho nông dân trong tỉnh, và hơn 183 tấn hoa quả cho nông dân các tỉnh. Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh đã chủ trì thực hiện giám sát Chuyên đề “Công tác quản lý nhà nước đối với việc kinh doanh phân bón vô cơ và thuốc bảo vệ thực vật trên địa bàn tỉnh”, khởi xướng phong trào chống rác thải nhựa trong hệ thống Hội… Nội bộ đoàn kết, thống nhất cao. Lần đầu tiên cùng một năm các tổ chức: Chi bộ cơ quan Hội Nông dân tỉnh, Công đoàn cơ quan, Đoàn thanh niên được cấp trên xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Cán bộ, công chức, viên chức cũng đồng tình, nhất trí cao với mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2022, trong đó có những nội dung mới, như: xây dựng bộ chỉ tiêu đánh giá cán bộ, công chức; Công đoàn và cơ quan Hội Nông dân tỉnh nhận đỡ đầu 2 trẻ em mồ côi là con em của hội viên nông dân.

Đồng chí Hà Văn Oanh – Chủ tịch Công đoàn cơ quan Đảng ủy Khối phát biểu tại hội nghị 

Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao tặng Danh hiệu CSTĐ 

Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao tặng Bằng khen cho 2 đồng chí 

Ký giao ước thực hiện các nhiệm vụ năm 2022

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hà Văn Oanh – Chủ tịch Công đoàn cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đánh giá cao những kết quả mà cơ quan và công đoàn Hội Nông dân tỉnh đạt được năm qua. Đồng thời đề nghị, năm 2022 tiếp tục phát huy những kết quả đạt được năm qua, Công đoàn cơ quan tiếp tục phát huy quy chế dân chủ, vai trò tổ chức Công đoàn và Ban Thanh tra nhân dân. Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 17-CT/TU, ngày 28/12/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong xây dựng văn hóa công sở, văn hóa doanh nghiệp. Đồng chí mong muốn rằng, Đảng đoàn, Chi bộ Thường trực cơ quan thường xuyên quan tâm đến hoạt động của tổ chức Công đoàn hơn nữa, để tổ chức Công đoàn cơ quan tiếp tục duy trì và đạt kết quả cao hơn…
Tại hội nghị, các đồng chí Thường trực Hội Nông dân tỉnh đã trao tặng Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 5 đồng chí và Bằng khen Hội Nông dân tỉnh cho 2 đồng chí đạt nhiều thành tích trong năm 2021; đồng thời ký giao ước thực hiện các nhiệm vụ giữa chuyên môn và Công đoàn năm 2022.
 

 

Tác giả bài viết: Minh Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: cơ quan

Những tin cũ hơn