06:35 ICT Chủ nhật, 20/10/2019
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 73

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 72


Hôm nayHôm nay : 1547

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 127039

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5291791

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội » Đại hội HND các cấp

Hoạt động chào mừng Đại hội Nông dân huyện Hương Sơn nhiệm kỳ 2018-2023 của Hội Nông dân xã Sơn Phú

Thứ năm - 21/06/2018 08:58
Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018-2023; đồng thời thực hiện sự chỉ đạo của Hội Nông dân huyện Hương Sơn và Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Sơn Phú. Xác định công tác chỉnh trang vườn hộ, cải tạo vườn là nhiệm vụ thường xuyên và trọng tâm trong công tác Hội và phong trào nông dân trong gia đoạn hiện nay. Vừa qua Hội Nông dân xã Sơn Phú, huyện Hương Sơn đã huy động Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội và toàn thể hội viên các chi hội ND trên toàn xã (tham gia có 80 hội viên) ra quân giúp đỡ chỉnh trang nhà ở, vườn hộ cho các hộ khó khăn tại các thôn An Phú và Tiên Sơn.
Quang cảnh buổi lao động

Quang cảnh buổi lao động

Trong  đợt ra quân Hội đã cải tạo vườn tạp được 11 vườn, cắt bỏ được 300 cây tạp không có giá trị kinh tế như: tre, kè, gỗ tạp…Đặc biệt Hội còn tổ chức giúp đỡ tu sửa nhà cho hộ bà Nguyễn Thị Huỳnh- Hội viên nông dân thôn Tiên Sơn. Bà Huỳnh thuộc hộ cận nghèo của xã, năm nay đã trên 60 tuổi, bà sống cùng mẹ 95 tuổi trong căn nhà đã bị xuống cấp. Biết được hoàn cảnh khó khăn của bà, Hội Nông dân xã Sơn Phú phối hợp với Chi hội nông dân thôn Tiên Sơn giúp đỡ sửa lại ngôi nhà cho gia đình bà. Đến nay gia đình  bà có thể an tâm sống trong ngôi nhà kiên cố của mình.
Phát huy kết quả đạt được, trong thời gian tới, Hội Nông dân xã Sơn Phú  tiếp tục đẩy mạnh và chỉ đạo quyết liệt hơn nữa công tác cải tạo vườn tạp, chỉnh trang vườn hộ, xây dựng vườn mẫu, khu dân cư mẫu,  phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi. Tăng cường tuyên truyền, vận động, giúp đỡ hội viên trong phát triển sản xuất, chuyển dịch cơ cấu cây trồng và tham gia xây dựng và giữ vững các tiêu chí nông thôn mới.

Tác giả bài viết: HND xã Sơn Phú - Hương Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: hội nông

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn