23:12 EST Thứ bảy, 18/01/2020
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 27


Hôm nayHôm nay : 6058

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 132095

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5933298

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội » Đại hội HND các cấp

Hội Nông dân thị trấn Vũ Quang tổ chức các hoạt động chào mừng đại hội

Thứ sáu - 18/05/2018 06:03
Vừa qua, Hội Nông dân Thị trấn Vũ Quang tổ chức đoàn tham quan học tập kinh nghiệm xây dựng vườn mẫu, chỉnh trang vườn hộ cho 30 cán bộ, hội viên nông dân tại thôn Hương Phố xã Đức Hương và thôn 8 xã Đức Bồng. Cùng đi với đoàn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện hội và đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Thị trấn.
Quang cảnh buổi lao động tại Tổ dân phố

Quang cảnh buổi lao động tại Tổ dân phố

Tại các địa điểm tham quan, đoàn đã được Ban Mặt trận các thôn giới thiệu và chia sẽ kinh nghiệm về quy trình, cách thức vận động, hướng dẫn nhân dân thực hiện các tiêu chí nông thôn mới nói chung và tiêu chí vườn mẫu, khu dân cư kiểu mẫu nói riêng; đồng thời đoàn đã trực tiếp đến tham quan một số vườn mẫu tiêu biểu và 2 khu dân cư kiểu mẫu đạt giải cao tại cuộc thi cấp tỉnh.
Trên cơ sở khung kế hoạch của các tổ dân phố, với những kinh nghiệm sau khi tham quan, Ban Thường vụ Hội Nông dân thị trấn đã triển khai và huy động hội viên, nông dân trên tất cả các tổ dân phố đồng loạt ra quân. Trong những ngày vừa qua đã huy động hơn 300 lượt cán bộ, hội viên nông dân ra quân làm vệ sinh môi trường, phát quang mở rộng hơn 400 m đường giao thông, san lấp mặt bằng, làm bồn hoa, xây dựng đoạn đường xanh, sạch, đẹp với chiều dài 300 m. Trong những ngày tới Hội Nông dân Thị trấn tiếp tục tổ chức lao động giúp hội viên nông dân chỉnh trang vườn hộ; khảo sát, hướng dẫn xây dựng sơ đồ thiết kế, lập phương án dự toán và lên kế hoạch thực hiện các tiêu chí theo quy định đối với những hộ đăng ký xây dựng vườn mẫu năm 2018.
Đây là những hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Nông dân Thị trấn Vũ Quang khóa III, tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Hồng Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn