06:33 ICT Chủ nhật, 20/10/2019
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 72

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 70


Hôm nayHôm nay : 1527

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 127019

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5291771

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội » Đại hội HND các cấp

Hội Nông dân thị xã Hồng Lĩnh tổ chức thành công Đại hội Hội Nông dân phường, xã nhiệm kỳ 2018 - 2023

Thứ năm - 03/05/2018 08:14
Thời gian qua Ban Chấp hành Hội Nông dân thị xã Hồng Lĩnh đã cụ thể hóa các văn bản chỉ đạo và hướng dẫn của cấp trên bằng các kế hoạch, hướng dẫn chỉ đạo, triển khai đến các cấp Hội kịp thời, sâu rộng, tổ chức thực hiện nghiêm túc và đạt kết quả tốt. Đến nay, Hội Nông dân các phường, xã của thi xã Hồng Lĩnh đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018 - 2023 thành công tốt đẹp.
Quang cảnh Đại hội Đại biểu Hội Nông dân phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh nhiệm kỳ 2018-2023

Quang cảnh Đại hội Đại biểu Hội Nông dân phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh nhiệm kỳ 2018-2023

Để việc triển khai, chỉ đạo Đại hội cấp cơ sở thành công, ngay sau khi có Chỉ thị của cấp ủy, kế hoạch, hướng dẫn của Hội cấp trên. Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội Nông dân thị xã Hồng Lĩnh đã kịp thời nghiên cứu và ban hành các kế hoạch, hướng dẫn, đồng thời tổ chức hội nghị tập huấn cho cán bộ Hội từ thị xã tới các phường, xã và chi Hội. Sau khi tổ chức chỉ đạo Đại hội Hội Nông dân cơ sở, Hội Nông dân thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức Hội nghị BCH mở rộng, kịp thời đánh giá, đúc rút kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo Đại hội Hội Nông dân phường, xã và tiến hành đóng góp ý kiến các nội dung Đại hội Hội Nông dân thị xã để trình Thị ủy và Hội Nông dân tỉnh duyệt.
Thành công của Đại hội Hội Nông dân xã, phường của thị xã Hồng Lĩnh đã khẳng định sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và các tổ chức trong hệ thống chính trị đối với giai cấp nông dân và tổ chức Hội Nông dân. Sự trưởng thành và những kết quả đạt được, những đóng góp của hội viên, nông dân và tổ chức Hội trong những năm qua, nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò và sự đóng góp của các cấp Hội Nông dân trên các lĩnh vực, thu hút sự quan tâm ủng hộ của toàn xã hội đối với giai cấp nông dân Việt Nam.
 Phát huy kết quả đạt được ở Đại hội Hội Nông dân cấp cơ sở, tiếp tục bám sát văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Hội cấp trên, tình hình thực tế ở thị xã; sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thị ủy và Hội cấp trên, Ban Thường vụ Hội Nông dân thị xã Hồng Lĩnh tiếp tục tuyên truyền kết quả đại hội, phát động phong trào thi đua sâu rộng, cụ thể, thiết thực trong các cấp Hội, tích cực chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Nông dân thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VI nhiệm kỳ 2018-2023.

Tác giả bài viết: Trần Đức Thọ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn