07:44 EDT Thứ ba, 02/06/2020
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 33

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 32


Hôm nayHôm nay : 8349

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15588

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7032395

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội » Đại hội HND các cấp

Thường trực Hội Nông dân tỉnh duyệt đại hội huyện Kỳ Anh

Thứ sáu - 04/05/2018 04:54
Chiều 4/5/2018 tại hội trường Huyện uỷ, Ban Thường vụ Hội Nông dân tĩnh đã phối hợp với Thường trực Huyện ủy tổ chức duyệt đại hội Hội Nông dân Kỳ Anh. Tham gia duyệt đại hội có đồng chí Bùi Nhân Sâm – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, cùng các đồng chí Phó Chủ tịch và Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Ban Tuyên giáo Hội Nông dân tỉnh; về phía huyện Kỳ Anh có đồng chí Trần Đình Gia – TUV, Bí thư Huyện uỷ, cùng đồng chí Phó Bí thư Thường trực và đại diện lãnh đạo các ban, ngành của huyện.
Sau khi nghe Chủ tịch Hội Nông dân huyện báo cáo công tác chuẩn bị đại hội, ý kiến phát biểu của Mặt trận Tổ quốc và các Ban xây dựng Đảng, các ngành cấp huyện và ý kiến của các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Bùi Nhân Sâm - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và đồng chí Trần Đình Gia - Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao chuẩn bị đại hội công phu, kỹ càng, bám vào các văn bản hướng dẫn Hội Nông dân cấp trên của Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện. Đối với công tác lãnh đạo đại hội cơ sở, đến ngày 29/3/2018 Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện đã chỉ đạo hoàn thành tốt đại hội Hội Nông dân ở tất cả 21 xã, thị trấn; công tác nhân sự đại hội đảm bảo dân chủ, đúng định hướng và đúng quy định. Đối với công tác chuẩn bị đại hội Hội Nông dân huyện, Ban Thường vụ Hội Nông dân đã chuẩn bị đẩy đủ các văn bản đại hội và đã được Ban Dân vận Huyện uỷ thẩm định trước khi duyệt, trong đó Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành đã dự thảo lần thứ 4. Về nhân sự đại hội, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện đã thực hiện đúng quy trình hướng dẫn để xây dựng Đề án nhân sự Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện. Riêng nhân sự Chủ tịch và Phó Chủ tịch đã chuyển hồ sơ cho Ban Tổ chức Huyện uỷ để xin ý kiến Ban Thường vụ Huyện uỷ. Các điều kiện đảm bảo cho đại hội cũng được chuẩn bị đầy đủ. 
 Sau khi tiếp thu ý kiến góp ý của Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh và các ban xây dựng Đảng, các ngành, đặc biệt là ý kiến kết luận của đồng chí Bùi Nhân Sâm và đồng chí Trần Đình Gia, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện sẽ chỉnh sửa và hoàn chỉnh công tác chuẩn bị đại hội. Dự kiến Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Kỳ Anh sẽ tổ chức trong hai ngày 10-11/5/2018. 

Tác giả bài viết: Trí Thức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: hội nông, đồng chí

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn