01:48 ICT Thứ năm, 24/09/2020
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 52

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 50


Hôm nayHôm nay : 1234

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 314327

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8259008

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động địa phương

HND xã Hương Quang tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2019

Thứ tư - 25/12/2019 09:26
Vừa qua Hội Nông dân xã Hương Quang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2019. Tham dự hội nghị có các đ/c trong Ban Thường vụ Huyện Hội, đại diện lãnh đạo Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã cùng các chi hội trưởng, chi hội phó và hội viên tiêu biểu.
Hình ảnh Hội nghị tổng kết

Hình ảnh Hội nghị tổng kết

Trong hoạt động Hội năm 2019, tập thể BCH Hội Nông dân xã và các chi Hội đã luôn đoàn kết, thống nhất, phát huy dân chủ để lãnh chỉ đạo hoạt động Hội ngày càng đi vào chiều sâu, bền vững; kịp thời bám sát nhiệm vụ công tác Hội và nhiệm vụ chính trị địa phương để triển khai và tổ chức thực hiện đạt hiệu quả cao.
 

Hình ảnh ký kết giao ước thi đua.
 
Kết quả, trong năm toàn xã đã thu hút và kết nạp mới 5 hội viên, tăng trưởng quỹ hội đạt 10 triệu đồng; phối hợp với Ban Tư pháp xã phổ biến giáo dục pháp luật cho nông dân thu hút 180 lượt người tham dự;, phối hợp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho 450 lượt người; tổ chức cung ứng trên 30 tấn phân bón các loại cho nông dân, quản lý tốt 2 nguồn vốn của hai ngân hàng với tổng dư nợ 7,808 tỷ đồng và 460 triệu đồng từ quỹ hỗ trợ nông dân trung ương và huyện cho hội viên vay. Vận động nông dân tham gia mua trên 100 thẻ bảo hiểm y tế, 2 sổ BHXH tự nguyện; Trong xây dựng nông thôn mới đã giúp đỡ chỉnh trang vườn hộ, nhà ở cho 34 hộ, xây dựng và đạt 3 vườn mẫu,chăm sóc trên 2.690m hàng rào xanh; có trên 230 lượt hội viên tham gia dọn vệ sinh, khơi thông trên1.600m mương thoát nước. thành lập 3 THT trồng cam theo tiêu chuẩn VIETGAP, 1 HTX nuôi ong xây dựng thương hiệu sản phẩm mật ong theo tiêu chuẩn OCOP. Có 52 hộ đạt sản xuất kinh doanh giỏi các cấp; Phối hợp tổ chức 5 lớp tập huấn kỹ thuật về trồng cây ăn quả có múi, chăn nuôi, 1 lớp nghề nuôi ong ngắn hạn.
 
Hình ảnh khen thưởng 1 tập thể và 4 cá nhân có thành tích 
 
Với những kết quả đã đạt được, tại hội nghị Ủy ban nhân xã đã trao khen thưởng cho 1 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân.
Cũng tại hội nghị này Hội Nông dân xã đã phát động phong trào thi đua và ký cam kết thi đua năm 2020.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Ngọc: HND huyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn