06:17 EDT Chủ nhật, 20/09/2020
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 48

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 42


Hôm nayHôm nay : 8422

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 269400

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8214081

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động địa phương

Hội Nông dân huyện Nghi Xuân: Tổ chức họp BCH mở rộng bầu bổ sung đồng chí Chủ tịch Hội

Thứ tư - 19/02/2020 21:27
Vừa qua, HND huyện Nghi Xuân tổ chức Hội nghị BCH mở rộng, đánh giá lại một số hoạt động trước, trong và sau Tết, triển khai một số nhiệm vụ trong thời gian tới và bầu bổ sung Chủ tịch HND huyện. Tham dự có đồng chí Trần Trung Thành - Phó Chủ tịch Thường trực HND tỉnh, các đồng chí trong BTV HND tỉnh, các đồng chí đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.
Đồng chí Nguyễn Hồng Khoan, nguyên UV BCH Đảng bộ huyện -  Bí thư Đảng ủy xã Xuân Hồng được bầu vào UV BCH, UV BTV và giữ chức vụ Chủ tịch HND huyện

Đồng chí Nguyễn Hồng Khoan, nguyên UV BCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy xã Xuân Hồng được bầu vào UV BCH, UV BTV và giữ chức vụ Chủ tịch HND huyện

Hội nghị đã bầu Đồng chí Nguyễn Hồng Khoan, UV BCH Đảng bộ huyện -  Nguyên Bí thư Đảng ủy xã Xuân Hồng vào UV BCH, UV BTV và giữ chức vụ Chủ tịch HND huyện.
Hội nghị, đã đánh giá những kết quả, hoạt động thực hiện trong thời gian trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý 2020, thẳng thắn nêu rõ những tồn tại, hạn chế trong thời gian vừa qua, đồng thời triển khai các nhiệm vụ trong thời gian tới.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đồng chí Trần Trung Thành - Phó Chủ tịchThường trực HND tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị và điều hành Hội nghị. Đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trong thời gian tới như nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu trong lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành tạo sự đoàn kết, thống nhất trong hoạt động của tổ chức Hội. Trong công tác xây dựng tổ chức Hội cần tập trung đánh giá, tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện Nghị quyết 01 NQ/HNDT ngày 12/08/2014 của BCH HND tỉnh về việc “Nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống tổ chức Hội các cấp”, đẩy mạnh thực hiện các Nghi quyết 04, 05, 06 của Trung ương HND Việt Nam, Nghị quyết 01 của BCH Hội Nông dân tỉnh khóa IX. Phối hợp với các ngành, các cấp tiếp tục thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng NTM, đô thị văn minh; Quan tâm đến công tác vệ sinh môi trường, xử lý rác thải; Tổ chức các hoạt động dịch vụ hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất, các hoạt động, thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội.

Tác giả bài viết: Thanh Trà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: chủ tịch, đồng chí

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn