04:46 EDT Thứ ba, 22/09/2020
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 55

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 52


Hôm nayHôm nay : 8520

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 294546

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8239227

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động địa phương

Tập huấn tuyên truyền phòng, chống về dịch tả lợn Châu Phi tại Thạch Hà

Thứ tư - 10/07/2019 05:24
Để chủ động ngăn chặn dịch tả lợn Châu Phi xâm nhiễm vào đại bàn huyện, vừa qua HND huyện đã phối hợp với MTTQ và các đoàn thể và Phòng nông nghiệp - PTNT huyện tổ chức Hội nghị về tuyên truyền, chỉ đạo phòng, chống dịch tả lợn Châu Phi cho Chủ tịch HND các xã, thị trấn trên toàn huyện.
Tại Hội nghị tập huấn Đ/c Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện đã chuyển tải các đặc điểm của bệnh, đường lây truyền bênh, triệu chứng bệnh. Hướng dẫn các biện pháp phòng, chống và điều kiện để vận chuyển, giết mổ kinh doanh lợn; cung cấp thểm các thông tin về tình hình dịch bệnh của các địa phương, huyện trong tỉnh, mối nguy hiểm và ảnh hưởng của dịch đến đời sống của người dân và kinh tế xã hội của huyện. Các đại biểu cũng đã trao đổi cách làm cụ thể của từng địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh để các đơn vị học tập và triển khai thực hiện tại đơn vị mình.
Phát biểu chỉ đạo của Đ/c Trần Việt Hà - Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương công tác tuyên truyền của các cấp HND nói riêng và của MTTQ các đoàn thể trong thời gian qua, đồng thời chỉ rõ những hạn chế của từng đơn vị ở cơ sở trong cách làm và ý thức trách nhiệm, đồng chí đã giao nhiệm vụ cụ thể cho HND huyện và cơ sở trong thời gian tới phải tích cực hơn nữa trong công tác tuyên truyền, đổi mới cách làm để cùng đồng hành với cấp ủy chính quyền và người dân trong công tác phòng chống dịch tả lợn Châu Phi.
Qua Hội nghị đã cung cấp đầy đủ về kiến thức cách làm cho cán bộ Hội cơ sở trong công tác phòng chống dịch tả lợn Châu Phi để về truyên truyền vận động người dân thực hiện tốt trong công tác phòng, chống dịch.

Tác giả bài viết: HND huyện Thạch Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn