18:35 ICT Thứ sáu, 24/09/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 40

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 38


Hôm nayHôm nay : 6823

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 316415

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12603205

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Các cấp Hội Nông dân đẩy mạnh các hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sỹ

Thứ ba - 27/07/2021 10:09
Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, trong những ngày qua, các cấp Hội Nông dân đã đẩy mạnh các hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021).
Đồng chí Nguyễn Thị Mai Thủy – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tới thăm hỏi, tặng quà cho gia đình thương binh tại xã Cẩm Vịnh huyện Cẩm Xuyên

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Thủy – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tới thăm hỏi, tặng quà cho gia đình thương binh tại xã Cẩm Vịnh huyện Cẩm Xuyên

Cùng với phối hợp với Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị tại địa bàn thăm hỏi, tặng quà, cho thân nhân các gia đình liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng, các cấp Hội Nông dân trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh còn trích quỹ Hội, vận động cán bộ, hội viên, nông dân và các nhà hảo tâm đóng góp, tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, giúp đỡ chỉnh trang vườn hộ cho thân nhân các gia đình liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn; huy động cán bộ, hội viên, nông dân tổ chức lao động dọn vệ sinh, dâng hương tại các Nhà bia Tưởng niệm liệt sỹ của địa phương.

Phó Chủ tịch Thường trực và Chủ tịch Công đoàn cơ quan HND tỉnh trao quà cho gia đình thương binh tại xã Thanh Bình Thịnh huyện Đức Thọ  


Hình ảnh tại Hội Nông dân huyện Hương Khê 

Hình ảnh tại Hội Nông dân huyện Hương Khê 

Hình ảnh tại Hội Nông dân thị xã Kỳ Anh 

Hình ảnh tại Hội Nông dân huyện Kỳ Anh 

Các cơ sở Hội Nông dân thị xã Kỳ Anh đã trao tặng 45 suất quà với tổng số tiền là 15,3 triệu đồng (mỗi suất từ 300 - 500 ngàn đồng), cơ quan Hội Nông dân thị xã Kỳ Anh trao tặng 11 suất quà, với số tiền 6 triệu đồng. Ngoài ra còn huy động cán bộ, hội viên giúp hộ ông Nguyễn Xuân Đính (nạn nhân chất độc da cam ở tổ dân phố Đông Phong và gia đình ông Nguyễn Hiển (gia đình có con là liệt sỹ) ở tổ dân phố Liên Minh cải tạo vườn, dọn dẹp nhà cửa. Hội Nông dân huyện Kỳ Anh đã phối hợp với Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị trao tặng 36 suất quà, với số tiền 14.900.000 đồng; các cấp Hội Nông dân trực tiếp vận động trao tặng 109 suất quà, tổng số tiền 25.900.000, tiêu biểu là Hội Nông dân xã Kỳ Phong đã trao tặng 30 suất với số tiền 4,2 triệu đồng. Các cơ sở Hội Nông dân huyện Hương Khê trao tặng 53 suất quà, với số tiền 11,4 triệu đồng, huy đồng hội viên, nông dân giúp 22 gia đình chính sách chỉnh trang vườn hộ; Huyện hội tặng cây giống, phân bón giúp chỉnh trang 2 vườn cho 2 hộ gia đình chính sách tại 2 xã với tổng giá trị 12,84 triệu đồng. Cơ quan Hội Nông dân huyện Thạch Hà tặng 2 suất quà trị giá 400 ngàn, các cơ sở Hội Nông dân trên địa bàn huyện trích quỹ hội trao tặng 135 suất, trị giá 25.500.000 đồng. Ngoài ra Hội Nông dân các xã, thị trấn của huyện phối hợp Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể cấp xã trao tặng 34 suất, trị giá 12,7 triệu đồng. Hội Nông dân xã Thạch Hội kêu gọi hội viên, nông dân các nhà doanh nghiệp đóng góp xây dựng Nhà bia tưởng niệm của xã được 20,5 triệu đồng.

Hình ảnh tại Hội Nông dân xã Thạch Thắng huyện Thạch Hà 

Hình ảnh tại Hội Nông dân xã Tượng Sơn huyện Thạch Hà 

Hình ảnh tại Hội Nông dân xã Phù Lưu huyện Lộc Hà 

Các cấp Hội Nông dân huyện Lộc Hà đã vận động cán bộ, hội viên, nông dân các nhà hảo tâm đóng góp, trao tặng 15 suất quà, trị giá 6.200.000 đồng; trích ngân sách từ quỹ Hội trao tặng 29 suất quà, trị giá 6.500.000 đồng. Trong 2 ngày (26 và 27/7), Thường trực Hội Nông dân tỉnh và Ban Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ nông dân đã đi thăm hỏi, trao tặng 17 suất quà cho cho bố, mẹ cán bộ, công chức, viên chức cơ quan là thương binh.
Chúng tôi tiếp tục tổng hợp kết quả các hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sỹ của các đơn vị vào bản tin sau.

Tác giả bài viết: Minh Trí (tổng hợp)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn