18:30 ICT Thứ hai, 20/09/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 71

Máy chủ tìm kiếm : 10

Khách viếng thăm : 61


Hôm nayHôm nay : 12065

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 254108

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12540898

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Các cấp Hội Nông dân tỉnh Hà Tĩnh Đẩy mạnh các hoạt động phòng chống dịch Covid - 19

Thứ ba - 31/03/2020 08:09
Thực hiện Chỉ thị 42 - CT/ TU, ngày 28/2/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, cùng các văn bản chỉ đạo của các huyện, thành phố, thị xã, thời gian qua các cấp Hội Nông dân trên địa bàn Hà Tĩnh đẩy mạnh các hoạt động phòng, chống dịch Covid -19.
Bằng các việc làm cụ thể, như: tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn hội viên, nông dân về các biện pháp phòng, chống dịch; vận động gia đình hội viện nông dân tự giác khai báo hoặc phát hiện và báo cáo các trường hợp đi về từ vùng dịch của các nước, các tỉnh, thành phố trong nước có dịch với chính quyền và y tế địa phương; tham gia làm vệ sinh, tiêu độc khử trùng tại các khu dân cư, bố trí dung dịch rửa tay sát khuẩn và thực hiện phun hóa chất phòng chống dịch tại trụ sở làm việc. Đồng thời vận động cán bộ, hội viên nông dân hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Ngoài ra, một số đơn vị còn vận động cán bộ, hội viên nông dân ủng hộ lương thực (gạo, mỳ tôm), thực phẩm (gà, vịt, rau, củ, quả), nước khoáng; cử cán bộ các cấp Hội tham gia nấu ăn cho những người đang cách ly tại địa bàn.


Lương thực và thực phẩm do Hội Nông dân huyện Lộc Hà quyên góp ủng hộ con em thực hiện cách ly tập trung


Hội Nông dân huyện Thạch Hà đóng góp ủng hộ phòng chống dịch


Hội Nông dân huyện Vũ Quang đóng góp ủng hộ phòng chống dịch


Hội Nông dân huyện Hương Sơn ủng hộ phòng chống dịch

Đến nay Hội Nông dân huyện Lộc Hà đã quyên góp được trên 20 triệu đồng tiền mặt, 350kg gạo, trên 200 kg rau củ quả và một số thực phẩm khác. Hội Nông dân huyện Can Lộc mua nước khoáng, mỳ tôm (trị giá 3 triệu đồng) đến chia sẻ, động viên các địa phương và con em hồi hương đang cách ly tập trung. Hội Nông dân huyện Thạch Hà chỉ đạo cán bộ Hội tuyên truyền, phát tờ rơi tại chợ Cày, phát khẩu trang miễn phí cho người dân ở chợ Mương thị trấn Thạch Hà. Hội Nông dân huyên Hương Sơn ủng hộ 200 kg mít non làm thực phẩm cho người dân đang thực hiện cách ly. Hội Nông dân huyện Vũ Quang vận động hội viên nông dân đóng góp lương thực, thực phẩm tiếp viện cho những người cách ly. Cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Hội Nông dân Hà Tĩnh đã đóng góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 được 7,5 triệu đồng  ...

Tác giả bài viết: Minh Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn