21:27 ICT Thứ tư, 18/09/2019
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 73

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 65


Hôm nayHôm nay : 5012

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 110100

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5087466

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Chi hội Tân Hương, thị trấn Đồng Lộc tổ chức tổng kết công tác hội và phong trào Nông dân.

Thứ tư - 12/12/2018 14:07
Vừa qua, Chi hội điểm Nông dân Tân Hương, Thị trấn Đồng Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
Quang cảnh buổi Hội nghị tổng kết

Quang cảnh buổi Hội nghị tổng kết

Tham dự hội nghị có đồng chí Phan Văn Tiếu- Chủ tịch Hội nông dân huyện, đồng chí Phan Văn Khương - Chủ tịch Hội nông dân Thị trấn Đồng Lộc, Chi hội trưởng các chi hội trong thị trấn cùng với hơn 130 hội viên chi hội.

Báo cáo tại Hội nghị nêu rõ trong năm 2018, Chi hội nông dân Tân Hương đã tổ chức tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, Nghị quyết của Đảng, Nghị quyết của Hội Nông dân các cấp. Tuyên truyền, vận động nông dân thực hiện tốt các quy định của Chính phủ và địa phương. Hội đã kết nạp mới được 13 hội viên, vận động quỹ Hội hơn 20 triệu đồng, trong năm Chi hội đã vận động hội viên trồng 4.000 cây ăn quả, sản xuất kinh doanh giỏi được 26 hộ, giúp 2 hộ thoát nghèo, tổng diện tích trồng lúa 15ha, tổng đàn trâu, bò được 150 con. Đồng thời báo cáo cũng nêu lên một số thuận lợi, khó khăn và phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân năm tới.
 

Đ/c Phan Văn Tiếu - Chủ tịch HND huyện phát biểu tại Hội nghị.
 
Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Phan Văn Tiếu - Chủ tịch HND huyện đã biểu dương những kết quả đạt được trong năm qua của Chi hội và đề nghị Chi hội tiếp tục phát huy trong những năm tiếp theo. Đồng chí chúc cho phong trào nông dân của Chi hội nói riêng và của xã Đồng Lộc nói chung đạt được nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa, được các cấp đảng ủy, chính quyền, MTTQ và Hội cấp trên biểu dương khen thưởng. Tại Hội nghị này đồng chí cũng nêu một số nhiệm trọng tâm trong công tác Hội và phong trào nông dân mà chi hội cần quan tâm đó là: Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động hội viên nông dân phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, thi đua lập thành tích trong các phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; phong trào sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau giảm nghèo bền vững và phong trào đảm bảo an ninh trật tự ở khu dân cư. 

Tác giả bài viết: Danh Quyết - HND huyện Can Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn