13:56 ICT Thứ tư, 21/04/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 54


Hôm nayHôm nay : 7907

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 279952

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10392969

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 tại Lộc Hà

Thứ hai - 16/03/2020 08:28
Vừa qua, Hội Nông dân huyện Lộc Hà đã tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá hoạt động tháng 2, triển khai nhiệm vụ tháng 3; phổ biến tình hình và quán triệt nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid -19 trong thời gian tới.
Hội Nông dân huyện Lộc Hà tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn hội viên về các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19

Hội Nông dân huyện Lộc Hà tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn hội viên về các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19

Tham gia Hội nghị có lãnh đạo Phòng Y tế, Trung tâm Y tế dự phòng huyện và Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn. Tại Hội nghị đồng chí Võ Anh Quốc - Phó Giám đốc Trung tâm y tế dự phòng huyện đã phổ biến tình hình dịch bệnh, diễn biến và cách phòng chống dịch bệnh Covid -19, đồng thời đã cấp phát tờ rơi tuyên truyên tới các cơ sở Hội. Hiện nay từ huyện đến cơ sở đã bố trí dung dịch rửa tay sát khuẩn và thực hiện phun hóa chất phòng chống dịch tại trụ sở làm việc.
          Thời gian qua, với sự lãnh đạo chỉ đạo và sự vào cuộc quyết liệt của cấp ủy, chính quyền, hệ thống chính trị và nhân dân, đặc biệt với vai trò tham mưu của các ngành, Lộc Hà đang kiểm soát tốt dịch bệnh. Trên địa bàn hiện chưa phát hiện người nhiễm bệnh. Hiện có 01 trường hợp đang cách ly, theo dõi tại bệnh viện, 34 trường hợp được cách ly, theo dõi tại nhà và nơi cư trú; các trường hợp này hiện có sức khỏe ổn định.
Hội Nông dân Lộc Hà tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn hội viên về các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19, không để người dân hoang mang, lo lắng. Vận động hộ gia đình, hội viện, người dân tự giác khai báo hoặc phát hiện và báo cáo các trường hợp về từ vùng dịch của các nước, các tỉnh, thành phố trong nước có dịch với chính quyền và y tế địa phương. Tổ chức phong trào tổng dọn vệ sinh, tiêu độc khử trùng tại các khu dân cư, cơ quan, đơn vị theo tinh thần chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và UBND tỉnh.

Tác giả bài viết: HND huyện Lộc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn