21:40 EDT Thứ hai, 28/09/2020
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 106


Hôm nayHôm nay : 14802

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 385602

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8330283

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Đoàn Thanh niên cơ quan Hội Nông dân tỉnh tổ chức tổng kết

Thứ năm - 26/12/2019 02:25
Vừa qua, Chi đoàn Thanh niên cơ quan Hội Nông dân tỉnh tổ chức tổng kết Công tác Đoàn năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Đến dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Hữu Đức - Chi ủy viên, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Kinh tế- Xã hội Hội Nông dân tỉnh, các đồng chí là UVBCH Chi đoàn; cùng toàn thể 20 đoàn viên Chi đoàn.
Hình ảnh buổi tổng kết

Hình ảnh buổi tổng kết

Hội nghị đã nghe báo cáo Tổng kết đoàn năm 2019 và Dự thảo Chương trình hoạt động Đoàn năm 2020, Báo cáo tài chính năm 2019 do các đồng chí trong BCH Chi đoàn trình bày.

Báo cáo tổng kết đã nêu bật các mặt công tác như: công tác tuyên truyền, giáo dục, đoàn viên thanh niên thực hiện nhiệm vụ chuyên môn góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, công tác xây dựng tổ chức Đoàn, tham gia xây dựng Đảng, hoạt động chăm sóc thiếu niên nhi đồng là con cán bộ cơ quan, thực hiện hoạt động do đoàn cấp trên triển khai và tham gia các hoạt động văn hóa thể thao...
Công tác Đoàn cơ quan đã đạt được kết quả nhất định trên các mặt công tác, hoàn thành cơ bản các mục tiêu, yêu cầu đề ra, bám sát các chủ trương, nghị quyết của Chi bộ, chuyên môn cơ quan và kế hoạch của Đoàn cấp trên, được Đoàn cấp trên đánh giá Chi đoàn cơ sở vững mạnh.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Hữu Đức- Chi ủy viên, thay mặt Chi ủy, lãnh đạo chuyên môn biểu dương và ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của đoàn viên thanh niên thông qua các hoạt động chung, công tác Đoàn của cơ quan đã góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2019. Đồng chí chỉ đạo Chi đoàn cần tập trung làm tốt hơn nữa công tác Đoàn và phong trào thanh niên tróng thời gian tới; tăng cường sự chủ động, tích cực tham mưu cho cấp ủy, cụ thể hóa các Nghị quyết, chuyên đề của Đảng trong các hoạt động của Đoàn thanh niên, đồng tình với các chương trình trọng tâm do BCH cùng các đồng chí đoàn viên góp ý, xây dựng. Đồng chí cũng khẳng định, Chi bộ, lãnh đạo chuyên môn sẽ luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để Đoàn thanh niên phát huy vai trò tiên phong, xung kích của người đoàn viên trong các hoạt động của Đoàn và cơ quan.

Các đoàn viên cùng bàn luận, đóng góp vào báo cáo tổng kết, tập trung nhấn mạnh biện pháp giải quyết những tồn tại đang có. Ban Chấp hành Đoàn thanh niên đã thông qua các nội dung chính Báo cáo tổng kết công tác Đoàn năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020, các chỉ tiêu cơ bản năm 2020 để triển khai thực hiện.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Đắc Tài - Bí thư Chi đoàn thay mặt Ban chấp hành Đoàn cơ quan tổng kết các ý kiến đóng góp, cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp uỷ,  lãnh đạo chuyên môn đã luôn sâu sát giúp Đoàn thanh niên đạt được những kết quả nhất định trong năm 2019 và mong rằng trong năm 2020 sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn. Đồng chí Bí thư cũng thể hiện quyết tâm tiếp tục nâng cao vai trò của Đoàn thanh niên trong việc thực hiện tốt những nhiệm vụ đã được giao , phấn đấu năm 2020 đạt Chi đoàn vững mạnh, xuất sắc.

Cũng tại Hội nghị, Chi đoàn tổ chức lấy phiếu đánh giá, nhận xét chất lượng đoàn viên năm 2019, đề xuất khen thưởng đoàn viên theo chỉ tiêu phân bổ của đoàn cấp trên trình BTV Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong năm 2019.
 

Tác giả bài viết: Đắc Tài - Bí thư ĐTN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: chi đoàn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn