09:41 EDT Thứ tư, 04/08/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 8491

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 36569

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11915353

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Đổi mới trong công tác tuyên truyền và hỗ trợ hội viên nông dân tham gia BHXH năm 2020

Thứ tư - 24/06/2020 22:45
Thực hiện kế hoạch số 04-KH/BHXH-HNDT ngày 12/3/2020 giữa Bảo hiểm xã hội và Hội Nông dân tỉnh về việc phối hợp tổ chức tuyên truyền BHXH tự nguyện cho hội viên, nông dân và toàn thể nhân dân trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Năm 2020, chính sách bảo hiểm có nhiều sự thay đổi trong triển khai thực hiện, để tạo điều kiện thuận lợi cho hội viên, nông dân và người lao động có thu nhập thấp có cơ hội đóng BHXH tự nguyện. BHXH và HND tỉnh đã phối hợp hỗ trợ hội viên, nông dân một phần kinh phí khi tham gia đóng BHXH tự nguyện ngay tại Hội nghị.
BHXH và HND tỉnh phối hợp hỗ trợ hội viên, nông dân một phần kinh phí khi tham gia đóng BHXH tự nguyện ngay tại Hội nghị.

BHXH và HND tỉnh phối hợp hỗ trợ hội viên, nông dân một phần kinh phí khi tham gia đóng BHXH tự nguyện ngay tại Hội nghị.

BHXH và HND tỉnh đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện tại Xã Hồng Lộc, huyện Lộc Hà và xã Đức Giang, huyện Vũ Quang. Tại các Hội nghị, đồng chí Trương Thị Tuyết - Trưởng Phòng Khai thác thu nợ BHXH tỉnh đã trao đổi về chính sách đóng BHXH tự nguyện, các chế độ được hưởng sau khi đóng và giải đáp những băn khoăn, vướng mắc của người tham gia. Qua Hội nghị, đã nhận và giải đáp khoảng 50 lượt câu hỏi.
 Kết quả, đã có 41 lượt người đăng ký đóng BHXH tự nguyện, trong đó tại xã Hồng Lộc 26 người và xã Đức Giang 15 người. Thời gian tới, BHXH và HND tỉnh tiếp tục phối hợp tổ chức Hội nghị trên 11 huyện, thành phố, thị xã còn lại, góp phần đưa chính sách an sinh xã hội đến tận hội viên, nông dân và Nhân dân.

Tác giả bài viết: Trần Thị Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn