08:19 ICT Thứ năm, 06/05/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 33

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 31


Hôm nayHôm nay : 3369

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 74013

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10596802

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Đồng chí Trần Trung Thành – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh tham dự Ngày hội Đại đoàn kết tại thôn Mỹ Lộc, xã Xuân Viên.

Thứ ba - 17/11/2020 09:07
Vừa qua, đồng chí Trần Trung Thành - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh tham dự Ngày hội Đại đoàn kết tại thôn Mỹ Lộc, xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân, về dự còn có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và các ngành, đoàn thể cấp xã, cùng đông đảo bà con Nhân dân thôn Mỹ Lộc.
Hình ảnh Ngày hội Đại đoàn kết được tổ chức tại Nhà văn hoa thôn

Hình ảnh Ngày hội Đại đoàn kết được tổ chức tại Nhà văn hoa thôn

Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của bà con Nhân dân thôn Mỹ Lộc với nhiều kết quả nổi bật đã đạt được trong năm qua đặc biệt là tinh thần đoàn kết, gắn bó của Nhân dân trong các phong trào thi đua như phong trào xây dựng nông thôn mới; phong trào đoàn kết giúp nhau làm, giàu và giảm nghèo bền vững; phong trào đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Nhờ tinh thần đoàn kết, tập hợp sức mạnh của nhân dân mà thôn Mỹ Lộc trong năm 2020 đã xây dựng thành công khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, với các công trình khuôn viên nhà văn hóa, đường giao thông thông thoáng, mương thoát nước, 
hai bên lề đường được lát gạch block, trồng cây bóng mát, hoa cây cảnh đẹp mắt. Đến nay cả thôn không còn hộ nghèo, phong trào đảm bảo an ninh trật tự luôn được giữ vững, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được ngày càng nâng lên.


Hình ảnh đồng chí Trần Trung Thành - PCT Thường trực Hội Nông dân tỉnh chúc mừng Nhân dân thôn Mỹ Lộc
 
Ghi nhận những kết quả đạt được của Nhân dân thôn Mỹ Lộc UBND xã đã kịp thời biểu dương khen thưởng nhiều tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua góp phần đưa thôn Mỹ Lộc về đích xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu và đạt được nhiều thành tích trong các phong trào thi đua khác. Tại Ngày hội thay mặt Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh đồng chí Trần Trung Thành - Phó Chủ tịch Thường trực cũng đã trao bó hoa và quà chúc mừng những kết quả đạt được của Nhân dân thôn Mỹ Lộc, chúc mừng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân, chúc Nhân dân thôn Mỹ Lộc tiếp tục phát huy sức mạnh Đại đoàn kết phấn đấu đạt được những mục tiêu cao hơn, thành công hơn nữa. Đại diện lãnh đạo các ngành Công an tỉnh, Công an huyện, Hội Nông dân huyện và Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã cũng đã tặng quà chúc mừng Nhân dân thôn Mỹ Lộc.Hình ảnh con đường mẫu đẹp mắt trước Nhà văn hóa thôn

Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, với tinh thần đoàn kết chung sức sẽ là sức mạnh để tạo nên những thành công, Nhân dân thôn Mỹ Lộc đã gặt hái được những kết quả tốt đẹp và tin rằng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới như khẳng định của bác Thôn trưởng, Trưởng Ban Công tác Mặt trận thôn Mỹ Lộc.

Tác giả bài viết: Minh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn