07:01 EDT Thứ sáu, 23/04/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 112

Máy chủ tìm kiếm : 47

Khách viếng thăm : 65


Hôm nayHôm nay : 12969

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 311920

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10424937

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

HND huyện Đức Thọ kiểm tra công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020

Thứ năm - 10/12/2020 22:10
Thời gian qua từ ngày 9 – 20/11/2020, BTV HND huyện Đức Thọ đã tổ chức các Đoàn đi kiểm tra công tác Hội, phong trào nông dân và công tác quản lý vốn năm 2020 ở 16/16 đơn vị.
Hình ảnh kiểm tra công tác Hội và phong trào nông dân tại cơ sở năm 2020

Hình ảnh kiểm tra công tác Hội và phong trào nông dân tại cơ sở năm 2020

Qua kiểm tra, nhìn chung HND các cơ sở đã triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020. Trong thời gian qua, mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid và thời tiết khắc nghiệt nhưng các cấp Hội đã không ngừng cố gắng và đã có đổi mới về phương thức hoạt động để thực hiện tốt công tác xây dựng Hội vững mạnh về mọi mặt. Các phong trào Nông dân và công tác thi đua lao động sản xuất, kinh doanh giỏi tiếp tục phát triển cả chiều rộng và chiều sâu, thúc đẩy sản xuất, chuyển dịch cơ cấu nền kinh tế góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế hộ gia đình, nâng cao thu nhập, ổn định đời sống của người dân. 16/16 cơ sở Hội đều cơ bản hoàn thành và vượt các chỉ tiêu thi đua năm 2020 do BTV HND huyện phát động. Tiêu biểu như xã An Dũng, Lâm Trung Thủy, Bùi La Nhân, Đức Đồng, Liên Minh, Thanh Bình Thịnh trong triển khai công tác Hội và phong trào Nông dân.

Kết luận tại các cuộc kiểm tra ở cơ sở, các đồng chí Thường trực HND huyện đã biểu dương những kết quả đạt được của Hội cơ sở; đề nghị các cơ sở Hội tiếp tục thực hiện tốt công tác Hội và các phong trào nông dân, xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương; đề nghị các cấp Hội tiếp tục đổi mới các phương thức hoạt động, thu hút nông dân vào Hội; làm tốt các phong trào thi đua của Hội, chú trọng phát hiện những mô hình mới, cách làm hay để nhân rộng, đẩy mạnh phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, các hoạt động hỗ trợ nông dân; xây dựng chi, tổ hội nghề nghiệp; nắm bắt tâm tư nguyên vọng của cán bộ, hội viên, nông dân; củng cố lại đội ngũ báo cáo viên, truyên truyền viên; thành lập tổ hợp tác, hợp tác xã và hỗ trợ việc làm cho nông dân, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương; đề nghị các chính quyền địa phương tạo điều kiện để Hội cơ sở hoạt động tốt để xây dựng cũng cố tổ chức Hội và xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở ngày càng vững mạnh. 

Tác giả bài viết: Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn