09:52 ICT Thứ năm, 24/06/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 71

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 68


Hôm nayHôm nay : 6588

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 348938

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11331883

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

HND thị xã Kỳ Anh ký kết giao ước thi đua năm 2021 và triển khai nhiệm vụ trước, trong và sau Tết

Thứ sáu - 29/01/2021 09:41
Vừa qua, Ban Chấp hành HND thị xã Kỳ Anh đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2021 và triển khai nhiệm vụ trước, trong và sau Tết nguyên đán Tân Sửu.
Hình ảnh ký kết giao ước thi đua

Hình ảnh ký kết giao ước thi đua

Căn cứ các chỉ tiêu ký giao ước thi đua mà Tỉnh hội đã đề ra, Ban Thường vụ HND thị xã Kỳ Anh đã đề ra các chỉ tiêu cụ thể cho từng đơn vị, dựa vào điều kiện thực tế của địa phương. Mặc dù năm 2020 gặp rất nhiều khó khăn, thách thức do thiên tai, dịch bệnh diễn ra, nhưng HND thị xã vẫn quyết tâm giữ vững các chỉ tiêu đề ra cho năm 2021. Công tác tuyên truyền được chú trọng và quan tâm, mỗi đơn vị ít nhất tổ chức12 buổi tuyên truyền, quán triệt, triển khai thực hiện chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, của địa phương, Nghị quyết HND các cấp và tuyên truyền bầu cử Quốc hội khóa XV, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; triển khai các hoạt động thực hiện Đề án thí điểm xây dựng tỉnh Hà Tĩnh đạt chuẩn nông thôn mới; tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19; phòng chống thiên tai và các dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi; mỗi đơn vị có ít nhất 01 công trình chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và 91 năm ngày thành lập HND Việt Nam. Bên cạnh công tác tuyên truyền, Hội đã đề ra các tiêu chí đều phải đạt 100%, như số lượng hội viên có thẻ đóng dấu nổi, cán bộ cơ sở Hội và chi hội đều tham gia tập huấn nghiệp vụ công tác Hội; năm 2021, chỉ tiêu hộ đạt sản xuất kinh doanh giỏi đề ra cao hơn năm trước (với 4.945 hộ trên 9.391 hộ đăng kí); các chỉ tiêu khác về nguồn vốn uỷ thác, kết nạp hội viên mới cũng tăng trưởng như mức năm 2020.
 

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thu Hằng - Chủ tịch HND huyện đã triển khai một số nhiệm vụ trước, trong và sau Tết nguyên đán Tân Sửu. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh tới công tác chăm lo, thăm hỏi động viên các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết, đồng thời, triển khai khảo sát các đơn vị có nhu cầu vay vốn Quỹ HTND nguồn tỉnh năm 2021. Dịp Tết đã cận kề, đồng chí mong muốn công tác tuyên truyền ngăn chặn các vi phạm về pháo nổ, an toàn giao thông, phòng chống các tệ nạn xã hội được thực hiện tốt theo quy định của Nhà nước.

Sau khi thảo luận và thống nhất các đơn vị đã ký kết vào bản giao ước thi đua năm 2021.
Dịp này, HND thị xã đã trao 2 bằng khen của Ban Chấp hành HND tỉnh cho 01 tập thể, 01 các nhân xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2020.

Tác giả bài viết: Thanh Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn