11:57 EDT Chủ nhật, 27/09/2020
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 101

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 93


Hôm nayHôm nay : 8611

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 364207

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8308888

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

HND thị xã Kỳ Anh tổng kết công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2019

Thứ hai - 06/01/2020 03:44
Chiều ngày 03/1, Hội Nông dân thị xã Kỳ Anh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm và ký giao ước thi đua năm 2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Nhân Sâm - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Trần Hữu Đức - UV BTV, Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HND tỉnh phụ trách chỉ đạo thị xã Kỳ Anh; Đồng chí Dương Thanh Hòa - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đại diện cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể thị xã; chủ tịch, phó chủ tịch Hội Nông dân các xã, phường và các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2019.
Hình ảnh Hội nghị tổng kết

Hình ảnh Hội nghị tổng kết

Thực hiện công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2019, Hội Nông dân thị xã Kỳ Anh đã chỉ đạo Hội Nông dân cơ sở thực hiện tốt phong trào và nhiệm vụ đề ra. Trong đó, nổi bật là phong trào Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu, giảm nghèo bền vững và xây dựng NTM, đô thị văn minh.


Đ/c Dương Tri, Chủ tịch HND TX báo cáo kết quả công tác Hội và phong trào nông dân năm 2019
 
Phong trào sản xuất kinh doanh giỏi được các cấp Hội tích cực hưởng ứng, cuối năm 2019 có 3.148 hộ đạt hộ SXKDG các cấp có 6/12 xã, phường có sản phẩm tham gia chương trình Ocop, trong đó có 02 sản phẩm đạt tiêu chuẩn 3 sao. Chỉ đạo xây dựng 02 mô hình dân vận khéo (1 mô hình trồng mai tại xã Kỳ Nam và trồng khoai lang Nhật Bản tại xã Kỳ Hoa). Phối hợp với các Ngân hàng NN&PTNT cho 2.943 hộ vay vốn với dư nợ 182,117 tỷ đồng tỷ đồng; ngân hàng CSXH Kỳ Anh cho 3.796 hộ vay với dư nợ 163,9 tỷ đồngThực hiện Cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh”.  Xây dựng được 3.550m đường giao thông; 2.299m rãnh mương thoát nước; làm 400m hàng rào xanh; 1.250m bồn hoa; chỉnh trang 800m đường xanh - sạch - đẹp, chỉnh trang cải tạo 507 vườn hộ, trồng bổ sung 6.550m đường hoa ở các tuyến, 65 vườn mẫu có giá trị kinh tế cao. Theo đó, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ dạy nghề và giới thiệu việc làm, hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm hội viên được các cấp Hội quan tâm và thực hiện đạt kết quả tốt.
 

Đ/c Bùi Nhâm Sâm - Chủ tịch HND tỉnh đã ghi nhận,biểu dương những kết quả của Hội Nông dân thị xã Kỳ Anh đã đạt được trong năm qua

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Bùi Nhâm Sâm - Chủ tịch HND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết qủa Hội Nông dân thị xã Kỳ Anh đã đạt được trong năm qua. Về nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020: Hội Nông dân thị xã Kỳ Anh cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân thực hiện tốt các chính sách, pháp luật của nhà Đảng và Nhà nước các nghị quyết, chỉ thị của Hội cấp trên; đổi mới nội dung sinh hoạt theo hướng thiết thực hiệu quả để nâng cao hiệu quả hoạt động của các chi Hội, tích cực tổ chức các hoạt động dịch vụ, tư vấn dạy nghề, giới thiệu việc làm, hỗ trợ nông dân sản xuất kinh doanh; thực hiện tốt các phong trào thi đua, trong đó chú trọng xây dựng NTM, đô thị văn minh, nhân rộng và xây dựng các mô hình phát triển kinh tế cho thu nhập cao, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh. 


Đ/c Bùi Nhân Sâm trao bằng khen HND tỉnh cho các cá nhân đạt danh hiệu thi đua xuất sắc


HND huyện trao giấy khen HND huyện cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích 


Ký kết giao ước thi đua

 
Tại hội nghị, Hội Nông dân tỉnh và Hội Nông dân thị xã Kỳ Anh đã trao Bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2019. Hội nghị cũng đã tổ chức ký giao ước thi đua năm 2020 giữa các đơn vị.

 

Tác giả bài viết: ThanhThanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: hội nông, thị xã

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn