05:52 ICT Thứ sáu, 02/10/2020
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 33

Máy chủ tìm kiếm : 9

Khách viếng thăm : 24


Hôm nayHôm nay : 3703

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23046

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8382488

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

HND xã Hương Điền, huyện Vũ Quang tổ chức Hội nghị tổng kết

Thứ ba - 17/12/2019 16:08
Chiều ngày 12/12/2019, HND xã Hương Điền tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Đến dự có đồng chí Phạm Quốc Bảo - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện, các đ/c trong BTV Đảng ủy, HĐND, Ủy ban MTTQ xã.
Hình ảnh Hội nghị tổng kết

Hình ảnh Hội nghị tổng kết

Năm 2019, Hội Nông dân xã Hương Điền tập trung tuyên truyền, phổ biến đến cán bộ, hội viên nông dân các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nhất là các chính sách, pháp luật liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn; Nâng cao chất lượng quản lý, sử dụng có hiệu quả các nguồn kinh phí Hội; chủ động, tích cực khai thác các nguồn lực để xây dựng các mô hình và tạo thêm kinh phí cho Hội hoạt động, nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân của địa phương.

Hội đã tập trung tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Nông dân các cấp, các Nghị quyết của BCH Trung ương Hội, BCH Hội Nông dân tỉnh. Trong năm, Hội đã phát triển mới 6 hội viên; Hướng dẫn nông dân tham gia phát triển kinh tế tập thể và thành lập 3 THT trồng Cam theo tiêu chuẩn VietGAP.; Vận động nông dân tham gia thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, Hội đã triển khai cho hội viên đăng ký xây dựng 59 hộ SXKDG, 02 mô hình dân vận khéo, 07 mô hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Tổ chức giúp đỡ chỉnh trang nhà vườn hộ 36 hộ, hướng dẫn xây dựng 2 vườn mẫu; Tín chấp với Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện quản lý 4 tổ tiết kiệm và vay vốn với tổng dư nợ trên 3,780  tỷ đồng. 

Phương hướng hoạt động thời gian tới, Hội Nông dân xã tiếp tục tổ chức cho cán bộ, hội viên tham gia học tập quán triệt đầy đủ các Nghị quyết của Đảng, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với triển khai và vận động hội viên nông dân thi đua thực hiện các chương trình và phong trào lớn của Hội, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Duy trì chế độ sinh hoạt chi Hội với nhiều nội dung phong phú có trọng tâm, trọng điểm nhằm thu hút đông đảo hội viên tham gia.
                                                           

Tác giả bài viết: Nguyễn Hoàng Minh: HND xã Hương Điền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn