09:17 EST Thứ hai, 10/12/2018
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 36


Hôm nayHôm nay : 3616

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 38472

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3900483

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Hà Tĩnh đạt giải nhì Hội thi Nghiệp vụ giỏi, tài năng văn nghệ Ngân hàng Chính sách xã hội khu vực VI

Thứ ba - 29/08/2017 03:13
Ngày 26-8, tại Nhà hát Ca múa kịch Lam Sơn (TP Thanh Hóa), Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) Việt Nam phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức Hội thi Nghiệp vụ giỏi, tài năng văn nghệ NHCSXH khu vực VI.
Ban Tổ chức trao cờ và giải thưởng cho các đội thi

Ban Tổ chức trao cờ và giải thưởng cho các đội thi

Tham dự có các đồng chí: Lều Vũ Điều, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân Việt Nam; Dương Quyết Thắng, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc NHCSXH Việt Nam; Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh Thanh Hóa; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đơn vị cấp tỉnh.
Hội thi Nghiệp vụ giỏi, tài năng văn nghệ NHCSXH khu vực VI thu hút 246 thí sinh đại diện cho 6 chi nhánh NHCSXH các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Đây là dịp để các cán bộ NHCSXH và các tổ hội đoàn thể nhận ủy thác tăng cường sự hiểu biết, gắn kết với nhau, giao lưu học tập, nâng cao nghiệp vụ tín dụng chính sách xã hội. Phần thi tài năng văn nghệ được các thí sinh tự lựa chọn các tiết mục có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi truyền thống đấu tranh cách mạng, ca ngợi quê hương, đất nước, về NHCSXH... Nội dung chính phần thi nghiệp vụ  chủ yếu liên  quan đến các kiến thức về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về tín dụng cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác; các nghiệp vụ tín dụng, kế toán, tin học... Thông qua phần thi của mình, các đội đã thể hiện được sự vững vàng trong chuyên môn, nghiệp vụ, sự đoàn kết, thống nhất cùng hướng đến phục vụ người nghèo và các đối tượng chính sách ngày một tốt hơn. Hội thi là một hoạt động thiết thực, mang nhiều ý nghĩa, là cơ hội để mỗi cán bộ NHCSXH cũng như các tổ chức nhận ủy thác có cơ hội rèn giũa chuyên môn để ngày càng vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về các chế độ, chính sách. Đồng thời gắn kết mối quan hệ hợp tác giữa NHCSXH và các tổ chức chính trị - xã hội. Qua đó, sát cánh cùng hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác sử dụng nguồn vốn hiệu quả, đúng mục đích, góp phần vào công cuộc xóa đói, giảm nghèo của địa phương.
Với sự chuẩn bị công phu, trách nhiệm, các đội đã mang đến Hội thi nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, được Ban Tổ chức và người xem cổ vũ nồng nhiệt. Hội thi đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích, giúp NHCSXH các tỉnh tăng cường sự gắn kết, đồng thời cũng giúp mỗi cán bộ ngân hàng và các tổ chức hội nhận ủy thác nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực quản lý thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao. Sau Hội thi, đội đạt thành tích cao nhất ở mỗi nội dung sẽ được lựa chọn để tham gia Hội thi cấp toàn quốc do NHCSXH Trung ương tổ chức tại thành phố Đà Nẵng.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tỉnh Thanh Hóa; 2 giải Nhì cho đội tỉnh Hà Tĩnh và Nghệ An, 3 giải ba thuộc về đội tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình. 

Tác giả bài viết: Trần Đắc Tài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn