18:10 ICT Thứ ba, 20/08/2019
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 107

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 105


Hôm nayHôm nay : 3982

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 90141

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4923043

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Hội Nông dân huyện Cẩm Xuyên tổ chức lớp tập huấn “Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội và phong trào nông dân năm 2018”

Thứ năm - 18/10/2018 10:44
Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản liên quan đến công tác Hội và phong trào nông dân cho cán bộ Hội sau Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018 - 2023; nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Hội, đáp ứng tốt hơn yêu cầu hoạt động công tác Hội và phong tào nông dân trong giai đoạn hiện nay, góp phần thực hiện hoàn thành nhiệm vụ năm 2018, đặc biệt trong công cuộc xây dựng nông thôn mới, chỉnh trang đô thị.
Đồng chí Nguyễn Thị Nhuần, Phó Chủ tịch HND tỉnh giảng bài tại lớp tập huấn

Đồng chí Nguyễn Thị Nhuần, Phó Chủ tịch HND tỉnh giảng bài tại lớp tập huấn

Thực hiện bản ký kết thi đua giữa Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh và Hội Nông dân các huyện, thành phố, thị xã năm 2018. Vừa qua, Ban Thường vụ HND huyện Cẩm Xuyên tổ chức lớp tập huấn “ Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội và phong trào nông dân năm 2018” cho 270 đồng chí là Ủy viên BTV Hội Nông dân các xã, thị trấn và 243 đồng chí là chi hội trưởng nông dân các chi hội. Lớp tập huấn được tổ chức trong 01 ngày gồm các nội dung: Kỹ năng nghiệp vụ tổ chức các hoạt động Hội và phong trào nông dân; Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm 2018, những nội dung cơ bản về Luật An ninh mạng;  Một số nội dung về xây dựng khu dân cư mẫu, vườn mẫu trong xây dựng Nông thôn mới.
Ngoài các chuyên đề do các đồng chí Trưởng phòng Nông nghiệp huyện, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị lên lớp. Đặc biệt tại lớp tập huấn đã được nghe bài giảng về Kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội và phong trào nông dân do đồng chí Nguyễn Thị Nhuần, Phó Chủ tịch HND tỉnh trực tiếp lên lớp, qua bài giảng các học viên tham gia lớp tập huấn đã được tiếp thu các kỹ năng về công tác tuyên truyền vận động trong hoạt động công tác Hội, phong trào nông dân, các chính sách liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn, các hoạt động dịch vụ hỗ trợ nông dân và các nội dung trong Hướng dẫn thi hành Điều lệ Hội.

Tác giả bài viết: Hoàng Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn