11:40 EST Thứ tư, 20/02/2019
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 91


Hôm nayHôm nay : 5030

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 74245

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4136165

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Hội Nông dân huyện Nghi Xuân nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ.

Chủ nhật - 30/07/2017 21:30
Thực hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, nhằm tri ân những đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ cha ông. Hội Nông dân huyện Nghi Xuân đã triển khai các hoạt động thiết thực từ huyện đến cơ sở kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017).
Thường trực Hội nông dân huyện Nghi Xuân trao quà cho ông Lê Toàn, thương binh xã Xuân Giang

Thường trực Hội nông dân huyện Nghi Xuân trao quà cho ông Lê Toàn, thương binh xã Xuân Giang

Hội Nông dân huyện Nghi Xuân đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 10 suất quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300.000đ. Các cơ sở Hội trao tặng 51 suất quà, trị giá 10.100.000đ, các chi hội nông dân tặng 45 suất quà trị giá 4,5 triệu đồng. Điển hình như Hội Nông dân xã Xuân Trường, Xuân Phổ, Cương Gián, Xuân Hội. Ngoài việc tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình, Hội Nông dân các xã, thị trấn đã vận động hội viên nông dân các chi hội giúp đỡ, chỉnh trang vườn hộ cho 56 gia đình chính sách, phối hợp tổ chức các hoạt động về sinh môi trường, tổ chức dâng hương tại nhà bia tưởng niệm và cùng với địa phương vận động các gia đình hảo tâm, con em xa quê ủng hộ tặng quà và xây dựng các hạng mục tại nhà bia tưởng niệm.
Những hoạt động thiết thực của các cấp Hội Nông dân thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, đóng góp xương máu, công sức của gia đình các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ; chia sẻ những mất mát hy sinh và những nỗi đau đớn về thể xác, tinh thần của các thương, bệnh binh đang phải chịu đựng. Là động lực lớn khuyến khích, động viên các hộ gia đình chính sách nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Thanh Trà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn