18:33 ICT Thứ hai, 20/09/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 79

Máy chủ tìm kiếm : 13

Khách viếng thăm : 66


Hôm nayHôm nay : 12123

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 254166

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12540956

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Hội Nông dân phường Bắc Hà tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày hội bầu cử

Thứ tư - 19/05/2021 15:07
Những ngày này, cùng với toàn Đảng bộ, cán bộ, hội viên nông dân và Nhân dân phường Bắc Hà, Tthành phố Hà Tĩnh đang tập trung đẩy mạnh tuyên truyền, tổ chức các hoạt động chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 với nhiều việc làm thiết thực, sáng tạo.
Hình ảnh trồng hoa, cây cảnh trên các tuyến đường

Hình ảnh trồng hoa, cây cảnh trên các tuyến đường

Để góp phần tổ chức thành công cuộc bầu cử, Hội Nông dân phường đã tập trung quán triệt cho cán bộ, hội viên nông dân Chỉ thị số 45-CT/TW của Bộ Chính trị, các văn bản của tỉnh, của thành phố về lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; đồng thời đã đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, phổ biến sâu rộng về ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử, các quy định của pháp luật về bầu cử; về quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của công dân trong việc xây dựng bộ máy nhà nước trong sạch, vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; động viên hội viên tự giác, tích cực và chủ động tham gia bầu cử.
 
 
Hình ảnh ra quân dọn vệ sinh các điểm vui chơi công cộng
 
Hội cũng đã phát động cán bộ, hội viên và Nhân dân ra quân tổng vệ sinh môi trường, chỉnh trang các tuyến phố, tháo dỡ mái che, mái vẫy, ô, bạt, biển quảng cáo sai quy định ở tất các tuyến đường, các tổ dân phố. Vận động Nhân dân đóng góp số tiền gần 87 triệu đồng đổ bê tông 3 tuyến đường và nâng cấp 34m rãnh thoát bẩn ở Chi hội 3. Phối hợp với các ban, ngành duy trì các tổ, câu lạc bộ giữ gìn an ninh trật tự tại cơ sở để phối hợp bảo vệ bầu cử, bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội; tham gia giải quyết kịp thời những khiếu nại, tố cáo của công dân. Tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn, vận động các cơ quan, đơn vị và Nhân dân treo cờ Tổ quốc, băng rôn, khẩu hiệu và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao thiết thực chào mừng ngày hội bầu cử.
Với khí thế vui tươi, phấn khởi chào mừng, Ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 chắc chắn sẽ thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Tiến Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn