08:26 ICT Thứ năm, 06/05/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 27


Hôm nayHôm nay : 3402

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 74046

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10596835

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Hội Nông dân phường Văn Yên, thành phố Hà Tĩnh tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam và ra mắt Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật”.

Thứ sáu - 16/10/2020 17:16
Tối ngày 12/10/2020, Hội Nông dân phường Văn Yên tổ chức Gặp mặt Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2020) và ra mắt Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật”
Hình ảnh buổi Gặp mặt Kỷ niệm và Ra mắt Câu lạc bộ Nông dân với pháp luật

Hình ảnh buổi Gặp mặt Kỷ niệm và Ra mắt Câu lạc bộ Nông dân với pháp luật

Dự buổi Gặp mặt kỷ niệm và ra mắt Câu lạc bộ có các đồng chí BTV HND thành phố, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường, các đồng chí Nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch HND qua các thời kỳ, các đồng chí là Ủy viên BCH Hội và các thành viên Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” phường Văn Yên.
 
Buổi gặp mặt là dịp để cán bộ, hội viên, nông dân trong phường ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của tổ chức Hội và giai cấp nông dân Việt Nam; đồng thời cổ vũ, động viên cán bộ, hội viên, nông dân ra sức thi đua, phát huy vai trò, trách nhiệm trong thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Cũng nhân dịp này, HND phường cũng đã phối hợp với UBND phường ra mắt Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” với số thành viên tham gia ban đầu là 30 người. Câu lạc bộ hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng và tuân thủ các quy định của pháp luật, nhằm giúp hội viên tiếp cận những kiến thức cơ bản về pháp luật, tham gia tích cực vào việc hòa giải các mâu thuẫn ở cơ sở, hạn chế khiếu kiện vượt cấp cũng như thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của hội viên nông dân. Từ đó góp phần nâng cao vai trò, vị trí của tổ chức Hội trong việc tổ chức tuyên truyền, vận động, thuyết phục hội viên nông dân chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.


Tác giả bài viết: Kim Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nông dân

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn