12:33 EDT Thứ hai, 24/06/2019
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 87


Hôm nayHôm nay : 3829

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 121260

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4688583

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Hội Nông dân tỉnh kiểm tra công tác Hội năm 2018 tại Lộc Hà.

Thứ ba - 13/11/2018 20:53
Vừa qua, Đoàn kiểm tra của Hội Nông dân tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Nhuần - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã tiến hành kiểm tra công tác Hội và phong trào nông dân tại Hội Nông dân huyện Lộc Hà và 2 cơ sở Hội.
Đoàn kiểm tra của Hội Nông dân tỉnh làm việc tại xã Mai Phụ

Đoàn kiểm tra của Hội Nông dân tỉnh làm việc tại xã Mai Phụ

Đoàn kiểm tra công tác Hội và phong trào nông dân tại Hội Nông dân xã Mai Phụ, Tân Lộc và kiểm tra tại Hội Nông dân huyện. Tham dự buổi làm việc tại Hội Nông dân huyện có đồng chí Trần Xuân Lương - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Huyện uỷ, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện.
Sau khi kiểm tra, Đoàn đã đánh giá cao những kết quả Hội Nông dân huyện Lộc Hà đã đạt được trong năm 2018, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Xuân Lương - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao vai trò của Hội Nông dân huyện trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, trong đó nhấn mạnh vai trò trong xây dựng nông thôn mới, bên cạnh công tác tuyên truyền vận động hội viên tham gia hiến công, hiến đất, hiến cây, tường bao… Hội Nông dân huyện và các cơ sở đã trực tiếp đảm nhận các nội dung, phần việc rõ ràng, có địa chỉ, đồng thời đã triển khai thực hiện có hiệu quả. Công tác xây dựng tổ chức Hội cũng đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận, tiêu biểu là công tác tổ chức Đại hội đại biểu Hội Nông dân cấp cơ sở và cấp huyện diễn ra đúng kế hoạch, định hướng và có chất lượng.
Kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Nhuần – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội Nông dân huyện đã đạt được trong năm 2018, cụ thể: Hệ thống hồ sơ lưu trữ từ huyện đến chi hội đảm bảo đầy đủ, cập nhật thông tin kịp thời, các hoạt động cơ bản đều được phản ánh đầy đủ qua hệ thống lưu trữ của Hội; các chỉ tiêu cơ bản đạt và vượt theo kế hoạch của tỉnh; tham gia tích cực và có hiệu quả phong trào xây dựng NTM, xây dựng vườn mẫu, chỉnh trang vườn hộ - nhiều vườn mẫu của Hội đảm nhận có hiệu quả kinh tế cao, thành lập được 2 HTX, 10 Tổ hợp tác trong các lĩnh vực. Đặc biệt, đồng chí đã biểu dương một số cách làm đổi mới, sáng tạo như: Hỗ trợ nông dân xây dựng 1 thương hiệu sản phẩm an toàn; xây dựng 6 mô hình bảo vệ môi trường, làm điểm mô hình thu gom, xử lý rác thải đồng ruộng tại xã Thạch Mỹ; tham mưu Ban Chỉ đạo 61 huyện ban hành công văn chỉ đạo BCĐ 61 cơ sở bổ sung ngân sách cho Quỹ Hỗ trợ nông dân các cơ sở Hội, đồng thời tăng trưởng nguồn vốn Quỹ HTND cấp huyện, cơ sở đạt cao, hồ sơ các dự án đầy đủ, đúng quy định.
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Hoàng Xuân Ty - Chủ tịch Hội Nông dân huyện cảm ơn Đoàn kiểm tra của Hội Nông dân tỉnh, lãnh đạo Huyện uỷ và hứa sẽ tập trung thực hiện, hoàn thành các chỉ tiêu chưa đạt.

Tác giả bài viết: Quang Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: hội nông

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn