19:14 EDT Thứ tư, 18/09/2019
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 5661

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 112048

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5089414

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Hội Nông dân xã Đức Giang tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018-2023

Thứ tư - 28/03/2018 03:00
Vừa qua, Hội nông dân xã Đức Giang đã tổ chức Đại hội Nhiệm kỳ 2018-2023. Đến dự có đồng chí Trần Đức Huyên, UVBTV- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Lương, HUV-Chủ tịch Hội Nông dân huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các Ban ngành đoàn thể xã Đức Giang.
Đại biểu tham dự Đại hội

Đại biểu tham dự Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua hội Nông dân xã Đức Giang đã tập trung đổi mới, lồng ghép nhiều hình thức, nâng cao chất lượng; tập trung tuyên truyền kịp thời các chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước, nhất là chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất, xây dựng NTM gắn với các mục tiêu và giải pháp Đại hội Đảng các cấp với thực hiện 3 phong trào và các chương trình trọng tâm của công tác hội. Tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ TDTT chào mừng các ngày lễ lớn.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội
 
Hội đã kết nạp mới được 80 hội viên, nâng tổng số lên 475 hội viên. 100% chi hội xây dựng được quỹ hoạt động trên 15 triệu đồng. Nét nổi bật là trong phát triển kinh tế, xây dựng NTM, Hội Nông dân xã Đức Giang đã tập tiếp cận các nguồn vốn vay, phân bón, giống cây, tập huấn KHKT cho hội viên, nhờ đó kinh tế, đời sống của hội viên ngày càng được nâng cao. Trong nhiệm kỳ có 201 hộ đạt danh hiệu sản xuất kinh doanh giỏi, có 82 mô hình cho doanh thu trên 100 triệu đồng.
Trong xây dựng NTM, hội viên đã hiến 32.000m2 đất, tham gia gần 10.000 ngày công, xây dựng được 19 vườn mẫu cấp huyện, 29 vườn mẫu cấp xã; chỉnh trang 258 vườn hộ. Bên cạnh đó Hội viên Nông dân xã Đức Giang còn thực hiện tốt cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng cuộc sống mới ở khu dân cư; chăm sóc bảo vệ sức khỏe hội viên nông dân; tham gia bảo đảm quốc phòng, an ninh;  giám sát, phản biện xã hội; xây dựng Đảng, chính quyền và khối  đại đoàn kết toàn dân.

BCH Hội ND xã Đức Giang nhiệm kỳ 2018-2023
 
Tại đại hội đã giành nhiều thời gian cho thảo luận để đánh giá những kết quả đạt được những tồn tại hạn chế, để từ đó đề ra các mục tiêu và giải pháp cụ thể cho nhiệm kỳ mới. Đại hội đã tiến hành Bầu BCH mới nhiệm kỳ 2018-2023 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội nông dân huyện lần thứ IV.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn