04:54 ICT Thứ ba, 26/05/2020
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 1754

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 212119

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6969802

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Hội Nông dân xã Tùng Ảnh tổ chức bế giảng lớp nghề

Thứ hai - 14/01/2019 08:13
Vừa qua, Trung tâm dạy nghề và Hỗ trợ nông dân - Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hội Nông dân xã Tùng Ảnh tổ chức Lễ bế giảng lớp nghề ngắn hạn kỹ thuật thú y.
Đồng chí Bùi Nhân Sâm - Ủy viên BCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao chứng chỉ nghề cho các học viên

Đồng chí Bùi Nhân Sâm - Ủy viên BCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao chứng chỉ nghề cho các học viên

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Bùi Nhân Sâm - Ủy viên BCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Phạm Quang Thạnh - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Đức Thọ; đại diện phòng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn huyện; đại diện lãnh đạo UBND xã Tùng Ảnh cùng các ban, ngành, đoàn thể xã  và 30 học viên tham gia lớp học nghề kỹ thuật thú y. Lớp nghề ngắn hạn kỹ thuật thú y được  khai giảng vào tháng 8/2018 và tiến hành học tập trong 04 tháng. Kết quả cuối khóa 30/30 học viên đủ điều kiện hoàn thành khóa học và được Trung tâm dạy nghề và Hỗ trợ nông dân cấp chứng chỉ nghề; trong đó có 25 học viên đạt loại khá, 5 học viên đạt loại xuất sắc.
Sau khi tốt nghiệp, các học viên nắm được các kiến thức về nghề thú y, phục vụ cho việc chăn nuôi trong gia đình và các hộ gia đình khác trong thôn xóm. Đồng thời, học viên sẽ là những thành viên tích cực trong công tác tuyên truyền phòng và điều trị các bệnh dịch trong chăn nuôi tại địa phương. 
 

Tác giả bài viết: Thu Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nông dân

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn