04:07 ICT Thứ sáu, 02/10/2020
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 53

Máy chủ tìm kiếm : 13

Khách viếng thăm : 40


Hôm nayHôm nay : 2725

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22068

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8381510

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Hội nghị Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh lần thứ 5 khóa IX

Thứ tư - 25/12/2019 09:02
Chiều 23/12/2019 Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức hội nghị lần thứ 5 khóa IX, nhiệm kỳ 2018-2023. Đồng chí Bùi Nhân Sâm - TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và đồng chí Trần Trung Thành - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh chủ trì hội nghị. Thành phần dự hội nghị gồm các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Chủ tịch Hội Nông dân các huyện, thành phố, thị xã; các đồng chí Phó ban Hội Nông dân tỉnh và Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ nông dân.
Các đại biểu về dự hội nghị đã thảo luận góp ý cho dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 và chỉ tiêu năm 2020, bàn một số nội dung tổng kết năm 2019, chương trình phối hợp giữa Hội Nông dân tỉnh với Ngân hàng Liên Việt về hỗ trợ nông dân vay vốn phát triển sản xuất và Tập đoàn Quế Lâm về hỗ trợ hội viên nông dân xây dựng các mô hình trồng trọt hữu cơ gắn với tiêu thụ nông sản. Phát biểu tại hội nghị, đa số các đại biểu đồng ý với các nội dung chủ trì hội nghị đã đưa ra. Một số ý kiến đề nghị cần xem xét chỉ tiêu như: Nhóm chỉ tiêu về dịch vụ nông dân nên giảm chỉ tiêu cho những đơn vị có những đặc thù riêng, như trước đến nay không phối hợp với Ngân hàng NN&PTNT, gần các doanh nghiệp cung ứng phân bón lớn... Tại hội nghị đã lấy ý kiến các ủy viên Ban Chấp hành về bổ sung, điều chỉnh quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Toàn cảnh hội nghị 
 
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bùi Nhân Sâm - TUV, Chủ tịch Hội Nông dân đã đề nghị các ban, Trung tâm HTND Hội Nông dân tỉnh tiếp thu các ý kiến đại biểu đã nêu để nghiên cứu bổ sung, chỉnh sửa. Đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh nhấn mạnh, các chỉ tiêu năm 2020 đưa ra ltrên cơ sở kế thừa kết quả các năm trước, chỉ tiêu Trung ương Hội Nông dân Việt Nam giao và căn cứ vào tình hình thực tiễn của địa phương. Vì vậy, đề nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, tập hợp, kêu gọi cán bộ, hội viên nông dân toàn tỉnh đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước gắn với các nhiệm vụ chính trị của địa phương để nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp đã đề ra.

Tác giả bài viết: Minh Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn