19:33 EDT Thứ ba, 23/07/2019
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 36

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 35


Hôm nayHôm nay : 3653

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 87224

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4796501

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Hội nông dân huyện Can Lộc tổ chức Hội nghị sơ kết

Thứ hai - 24/07/2017 20:45
Hội nông dân huyện Can Lộc vừa tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Trung Thành – Phó Chủ tịch thường trực Hội Nông dân tỉnh, ở huyện có đồng chí Hoàng Đình Trung – Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Bùi Thị Kiều Nhi –Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.
Quang cảnh hội nghị sơ kết

Quang cảnh hội nghị sơ kết

6 tháng đầu năm, sản xuất, chăn nuôi của bà con nhân dân trong huyện gặp nhiều khó khăn đã ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình hoạt động của Hội. Tuy vậy, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Hội Nông dân tỉnh,Thường trực Huyện ủy, công tác Hội và phong trào nông dân toàn uyện vẫn đạt được một số kết quả tích cực.

Hội đã chú trọng công tác tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với hội viên nông dân, tập trung xây dựng và nhân rộng các mô hình kinh tế có hiệu quả, đặc biệt là chú trọng sản xuất liên kết với các doanh nghiệp điển hình như mô hình trồng ớt cay Thiên Lộc, hành tăm tại Thuần thiện, mô hình Ngô sinh khối ở Gia Hanh. Huyện hội đã thành lập được Quỹ hỗ trợ nông dân với tổng số tiền trên 1,3 tỷ đồng, tiếp tục phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội ủy thác cho 5702 hộ vay, với số tiền trên 125 tỷ đồng, phối hợp với các công ty phân bón cung ứng 550 tấn cho bà con nông dân. Trong phong trào xây dựng nông thôn mới, các cấp Hội Nông dân trong huyện đã đào đắp được 21 km lề đường, xây dựng 18km rãnh thoát nước, 7 km kênh mương, 19 vườn mẫu, chỉnh trang 285 vườn hộ .

Về nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, Hội Nông dân huyện tiếp tục chú trọng công tác tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, địa phương, chuẩn bị tốt cho đại hội cấp cơ sở; tổ chức giải bóng đá nông dân toàn huyện, tiếp tục cung ứng phân bón hỗ trợ nông dân, tuyên truyền hội viên nông dân tham gia mua bảo hiểm, tập trung chăm bón phòng trừ sâu bệnh lúa hè thu, triển khai sản xuất vụ đông, tham gia có hiệu quả phong trào xây dựng nông thôn mới trên địa bàn toàn huyện.

Tác giả bài viết: Danh Quyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: đồng chí

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn