05:42 ICT Thứ hai, 21/09/2020
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 45

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 44


Hôm nayHôm nay : 2834

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 275562

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8220243

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Hội nông dân xã Sơn Lễ, huyện Hương Sơn tổ chức hội nghị tổng kết

Thứ tư - 25/12/2019 09:07
Vừa qua Hội Nông dân xã Sơn Lễ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy và toàn thể cán bộ công chức, cán bộ không chuyên trách cấp xã; bí thư, thôn trưởng, trưởng, phó các chi Hội và các hội viên sản xuất kinh doanh giỏi.
Hình ảnh Hội nghị tổng kết

Hình ảnh Hội nghị tổng kết

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Công Hiệp - chủ tịch Hội Nông dân xã thông qua bản báo cáo kết quả hoạt động công tác Hội năm 2019 và kế hoạch, nhiệm vụ năm 2020. Báo cáo đã đánh giá chi tiết, sâu sắc nhưng kết quả đã đạt được trong năm qua, chỉ rõ những tồn tại, hạn chế và đề ra các giải pháp thực hiện trong năm 2020, nhằm đạt kết quả cao nhất.

Hội nghị đã được nghe 5 ý kiến phát biểu của đại biểu góp ý cho xây dựng kế hoạch và đề xuất những giải pháp thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đặt ra trong năm 2020.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Phạm Đình Vượng - Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận những kết quả mà Hội Nông dân xã đạt được trong năm qua, đồng thời chỉ ra những mặt còn yếu, hạn chế cần khắc phục, và giao nhiệm vụ cho Hội trong năm 2020, trọng tâm là công tác vận động cải tạo vườn, xây dựng vườn mẫu, giúp xã nhà về đích nông thôn mới.


Hình ảnh khen thưởng các tổ chức, cá nhân có thành tích trong công tác Hội và phong trào nông dân
 
Để biểu dương, khen thưởng những tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích trong công tác Hội và phong trào nông dân, Hội đã biểu dương và trao thưởng cho 3 tập thể, 5 cán bộ chi hội và 7 hội viên sản xuất kinh doanh giỏi.

Hội nghị diễn ra nghiêm túc, chất lượng, khép lại trong niềm hi vọng của cán bộ và hội viên nông dân xã nhà bước sang năm mới gặt hái nhiều thắng lợi mới, đời sống hội viên nông dân được nâng lên, góp phần xây dựng xã Sơn Lễ ngày càng giàu mạnh, hoàn thành mục tiêu về đích nông thôn mới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bích Toàn - HND xã Sơn Lễ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn