10:01 ICT Chủ nhật, 25/07/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 132

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 130


Hôm nayHôm nay : 5565

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 355528

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11792157

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Một số nhiệm vụ trọng tâm các cấp Hội cần quan tâm thực hiện trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Thứ ba - 05/01/2021 10:45
Căn cứ Chỉ thị số 04 ngày 28/12/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Chỉ thị số 14 ngày 29/12/2020 của UBND tỉnh, Ban Tuyên giáo Hội Nông dân tỉnh hướng dẫn một số nhiệm vụ công tác Hội các cấp Hội cần quan tâm thực hiện trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 để triển khai thực hiện kịp thời nhiệm vụ công tác Hội, góp phần thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng và góp phần đảm bảo cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết vui tươi, an toàn, lành mạnh, phấn khởi như sau:
Hình ảnh chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021

Hình ảnh chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021


1. Tập trung thực hiện tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020, xây dựng khung kế hoạch hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân năm 2021, các chỉ tiêu thi đua, phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

2. Tuyên truyền, vận động hội viên nông dân thực hiện các pháp bảo vệ cây trồng, vật nuôi trước tình hình diễn biến thời tiết xẩy ra rét đậm, rét hại theo tinh thần Công điện số 33 ngày 24/12/2020 và Công điện số 34 ngày 29/12/2020 của UBND tỉnh.

3. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua từ nay đến hết tháng 2/2020 bằng các công trình, phần việc có ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng và chào đón Xuân Tân Sửu 2021, như: xây dựng các công trình nông thôn mới, vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm, xây dựng các mô hình, tổ hội nghề nghiệp, hỗ trợ hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn....

4. Tiếp tục phối hợp tuyên truyền, vận động hội viên nông dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, dịch tả lợn châu Phi, dịch lở mồm long móng, bệnh nổi u cục ở trâu, bò...

5. Quan tâm hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết: Thực hiện truyền thống cao đẹp Tết vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau, các cấp Hội cần quan tâm trích kinh phí, kêu gọi hỗ trợ các nhà hảo tâm...hỗ trợ cho cán bộ, hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân, đón Tết.

6. Phối hợp với các ngành tuyên truyền, vận động hội viên nông dân chấp hành Luật Giao thông đường bộ, đảm bảo an toàn giao thông và tổ chức ký cam kết thực hiện an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

7. Phối hợp tuyên truyền, vận động hội viên nông dân thực hiện các hoạt động vui Xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh tiết kiệm và không vi phạm pháp luật như không sử dụng pháo nổ, pháo hoa nổ trong dịp Tết; không vi phạm pháp luật trong các tệ nạn xã hội như đánh bài ăn tiền, rượu chè, ma túy, buôn bán lậu hàng hóa, trộm cắp tài sản...

8. Phối hợp tổ chức các sự kiện văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, lễ hội tại địa phương để tổ chức cho cán bộ, hội viên nông dân và Nhân dân vui Xuân, đón Tết vui tươi, lành mạnh, phấn khởi, hòa đồng và đoàn kết.

9. Khi phát hiện các sự việc, hành vi vi phạm pháp luật, tùy vào mức độ vi phạm có thể phối hợp tuyên truyền, vận động tại chỗ để người dân nắm bắt và thực hiện tránh vi phạm pháp luật hoặc báo cáo với cấp ủy, chính quyền, công an để có phương hướng giải quyết phù hợp.
 


Tác giả bài viết: Minh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn