02:42 EDT Thứ bảy, 24/07/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 164

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 158


Hôm nayHôm nay : 5708

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 343571

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11780200

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Nghi Xuân: Công tác Hội và phong trào nông dân được duy trì và phát triển

Chủ nhật - 17/01/2021 21:11
Vừa qua, HND huyện Nghi Xuân tổ chức tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Về dự lễ tổng kết có Đồng chí Trần Trung Thành - Phó chủ tịch Thường trực HND Tĩnh, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Quỳnh Thao - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.
Đồng chí Trần Trung Thành - Phó Chủ tịch Thường trực HND tỉnh phát biểu tại Hội nghị Tổng kết

Đồng chí Trần Trung Thành - Phó Chủ tịch Thường trực HND tỉnh phát biểu tại Hội nghị Tổng kết

Năm 2020 hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân huyện tiếp tục được duy trì nề nếp và phát triển. Các chương trình công tác, các phong trào thi đua của Hội đã bám sát sự chỉ đạo của tỉnh Hội, của Ban Thường vụ Huyện uỷ, sự phối hợp hoạt động có hiệu quả với các ban ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở đã đạt được nhiều thành tích nổi bật là: tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể hội viên nông dân thực hiện các biện pháp phòng chống bệnh Covid-19; các cấp Hội tiếp tục vận động cán bộ, hội viên tổ chức các hoạt động chào mừng các sự kiện chính trị, các ngày lễ lớn của dân tộc, của đất nước; tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam. Tổ chức Hội thi Phòng chống tác hại của thuốc lá; tổ chức giải bóng chuyền nam nông dân; tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên hưởng ứng xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu; tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, nhân rộng mô hình phân loại và xử lý rác thải nông thôn, duy trì và nhân rộng mô hình vườn kiểu mẫu.

Tại Hội Nghị đã tổ chức phát động phong trào thi đua và ký cam kết thi đua; chỉ đạo, hướng dẫn HND các xã, thị trấn xây dựng chỉ tiêu kế hoạch hoạt động năm 2021.
 

Hình anh trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2020
 
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Trung Thành - Phó Chủ tịch Thường trực HND tỉnh biểu dương, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các cấp HND huyện trong năm vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh: năm 2021 là năm có ý nghĩa rất quan trọng, là năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, cũng là năm thực hiện mục tiêu kép là: tiếp tục phòng chống dịch Covid và phát triển kinh tế - xã hội, do vậy, các cấp Hội cần tập trung tuyên truyền sâu rộng các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, các chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước; Nghị quyết của Hội cấp trên. Đẩy mạnh việc công tác tuyên truyền Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Trung ương Hội, Tỉnh hội, vận dụng phù hợp vào thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện, xã, thị trấn. Tăng cường chỉ đạo, xây dựng củng cố tổ chức Hội vững mạnh. Đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội gắn với phát triển và nâng cao chất lượng hội viên. Vận động nông dân phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững, nâng cao đời sống, góp phần nâng cao chất lượng tiêu chí gia đình nông thôn mới, trọng tâm là: đẩy mạnh phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững; tuyên truyền hội viên nông dân tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi theo hướng sản xuất hàng hoá.

Hội nghị đã trao Bằng khen, giấy khên của TW hội, của tỉnh và của huyện cho 19 tập thể, 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2020.
                                                                                              

Tác giả bài viết: Thanh Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: đồng chí

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn