18:45 EDT Thứ tư, 28/07/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 13


Hôm nayHôm nay : 12799

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 410439

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11847068

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã Sơn Bình huyện Hương Sơn tham gia chung kết cuộc thi “Duyên dáng Áo dài qua ảnh” 2021

Thứ tư - 17/03/2021 22:22
Đó là Nguyễn Thị Hoài, sinh năm 1991 tại thôn 6 xã Sơn Bình huyện Hương Sơn.
Đồng chí Nguyễn Thị Hoài - Phó Chủ tịch HND xã Sơn Bình huyện Hương Sơn

Đồng chí Nguyễn Thị Hoài - Phó Chủ tịch HND xã Sơn Bình huyện Hương Sơn

Năm 2016, Hoài được hội viên, nông dân trong thôn tín nhiệm bầu làm Chi hội trưởng Chi hội 6, kiêm Tổ trưởng Tổ Tiết kiệm và vay vốn. Là cán bộ chi hội trưởng, Hoài rất tích cực tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật nhà nước và của Hội cấp trên, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nên tháng 6 năm 2019, Hoài được Ban Chấp hành Hội Nông dân xã bầu làm phó chủ tịch Hội Nông dân xã Sơn Bình. Đồng chí Phan Văn Khanh, Chủ tịch Hội Nông dân huyện cho biết, đồng chí Hoài là một cán bộ Hội năng động, nhiệt tình trong công tác, được Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện cũng như cấp ủy, chính quyền xã đánh giá cao; Hoài thường xuyên phối hợp với Hợp tác xã Sơn Hàm để cung ứng, hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc các loại cây ăn quả cho hội viên và nông dân gắn với tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân cải tạo vườn tạp; Hoài cũng là người đi đầu trong tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân mua BHYT, BHXH tự nguyện, riêng năm 2020 đã vận động hội viên, nông dân mua 70 sổ BHXH tự nguyện, được cơ quan BHXH huyện và Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện tặng Giấy khen.
Hưởng ứng Cuộc thi “Duyên dáng Áo dài qua ảnh” năm 2021 (cuộc thi diễn ra từ ngày 17/2 đến 8/3/2021), Hội Nông dân huyện Hương Sơn có hai cán bộ là phó chủ tịch Hội Nông dân xã tham dự. Sau quá trình bình chọn từ hơn 1000 thí sinh tham gia cuộc thi, đến từ 13 huyện, thành phố, thị xã và hội phụ nữ các đơn vị: Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh, Nguyễn Thị Hoài vinh dự được lọt vào 111 gương mặt xuất sắc, có lượt bình chọn cao nhất lọt vào vòng chung kết cuộc thi.
Đêm công bố và trao giải Cuộc thi “Duyên dáng Áo dài qua ảnh” năm 2021 sẽ diễn ra vào hồi 19h30 ngày 19/03/2021 tại Trung tâm văn hóa điện ảnh Hà Tĩnh, mong rằng Nguyễn Thị Hoài sẽ may mắn đạt giải cao của cuộc thi.

Tác giả bài viết: Minh Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn