11:44 EST Thứ tư, 20/02/2019
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 91


Hôm nayHôm nay : 5105

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 74320

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4136240

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Sôi nổi hội thi nông thôn ngày mới

Chủ nhật - 06/08/2017 08:07
Ngày 5/8/2017 tại Đình Hội Thống huyện Nghi Xuân tỉnh Hà Tĩnh, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh phối hợp với Hội Nông dân và Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Hà Tĩnh đã sôi nổi tổ chức hội thi "Nông thôn ngày mới". Về dự hội thi có các đồng chí
Màn khai hội của đội Nghi Xuân

Màn khai hội của đội Nghi Xuân

Có 4 đội của 4 huyện về tham dự hội thi tại bảng A, gồm các huyện: Lộc Hà, Thạch Hà, Can Lộc và Nghi Xuân. Mỗi đội trải qua 4 phần thi: Khai hội, Vui cùng nhà nông, Ai giỏi hơn ai và Chung sức. Phần thi "Vui cùng nhà nông", hai đội Lộc Hà và Thạch Hà thi bổ cau, têm trầu; mỗi đội có 5 thành viên tham gia. Hai đội Nghi Xuân và Can Lộc thi giã gạo bằng chày tay, mỗi đội có 2 chiếc cối, 3 chiếc chày, lúa và các dụng cụ dần, sàng; mỗi đội có 8 thành viên giã và làm gạo trong 5 phút. Phần thi "Chung sức" tất cả các đội đều cùng chơi một trò chơi có tên chung là "Đôi dép đoàn kết". Mỗi đội có 8 thành viên (4 nam, 4 nữ), có nhiệm vụ ghép các chữ còn thiếu trong bộ tiêu chí xây dựng khu dân cư nông thôn kiểu mẫu.


Đồng chí Trần Đình Gia - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và đồng chí Nguyễn Viết Trường - Giám đốc Đài PTTH trao giải nhất cho các đội

Trong trận chơi thứ nhất, đội Lộc Hà đã giành chiến thắng (430 điểm) sít sao với đội Thạch Hà (425 điểm); trong trận chơi thứ hai, đội Nghi Xuân (475 điểm) đã giành chiến thắng đội Can Lộc (430 điểm).
 Kết quả Ban Tổ chức đã chọn đội Lộc Hà và Nghi Xuân đã thắng trận vào tiếp vòng thi bán kết. Hội thi thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân đến xem và cỗ vũ.

Tác giả bài viết: TT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: hà tĩnh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn