20:35 EDT Thứ tư, 21/04/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 59

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 58


Hôm nayHôm nay : 13271

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 288565

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10401582

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Chi hội Nông dân thôn Hoa Trung, xã Kỳ Hoa thị xã Kỳ Anh tổng kết công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2020.

Thứ tư - 30/12/2020 21:50
Chi hội Nông dân thôn Hoa Trung, xã Kỳ Hoa thị xã Kỳ Anh tổng kết công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2020.

Chi hội Nông dân thôn Hoa Trung, xã Kỳ Hoa thị xã Kỳ Anh tổng kết công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2020.

Vừa qua, Chi hội Nông dân thôn Hoa Trung xã Kỳ Hoa thị xã Kỳ Anh đã tổ chức tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020. Về tham dự tổng kết có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Hội Nông dân thị xã, Thường trực Hội Nông dân xã và đại diện Ban Công tác Mặt trận thôn.

Trong năm 2020, công tác tuyên truyền được triển khai thực hiện tốt trong toàn chi Hội, đã tổ chức làm băng cờ khẩu hiệu, phát động 100% hội viên, nông dân treo cờ chào mừng các ngày lễ lớn. Tổng số hội viên tính đến tháng 12/2020 là 115 người, kết nạp mới 04 hội viên. Mặc dù năm 2020, nền kinh tế gặp nhiều khó khăn do dịch bênh Covid kéo dài và mưa bão, nhưng hội viên vẫn tích cực tham gia sản xuất, phát triển kinh tế, đã xây dựng mới 01 mô hình trồng bầu bí; 52 hộ đạt hộ SXKD giỏi năm 2020, nổi bật như mô hình trồng cây ăn quả của ông Phạm Hùng Anh, nuôi cá lồng bè của ông Phạm Khánh Tuấn, trồng dưa hấu của ông Đào Văn Dũng. Công tác ủy thác vay vốn ngân hàng được hực hiện tốt, tại Ngân hàng CSXH tổng dư nợ 7,6 tỷ đồng cho 115 hộ vay, tại Ngân hàng NN&PTNT dư nợ đạt 4,5 tỷ cho 52 hộ vay.
 

Hình ảnh trao quà khen thưởng cho các hội viên tiêu biểu
 
Xác định phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới, chi hội sẽ đẩy mạnh triển khai công tác đổi thẻ theo mẫu mới cho hội viên; tăng cường đổi mới chất lượng sinh hoạt chi hội; phối hợp với Hội cấp trên và các cơ quan ban ngành tổ chức tập huấn, hội thảo; hỗ trợ hội viên nông dân trong vay vốn phát triển sản xuất.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch Hội Nông dân thị xã đã biểu dương những kết quả đạt được của chi hội, đồng thời cũng chỉ ra những điểm yếu kém cần khắc phục trong công tác Hội trong năm 2020; mong muốn chi hội tiếp tục thực hiện tốt công tác xây dựng cũng cố tổ chức Hội, phối hợp với HND các cấp, các cơ quan ban ngành liên quan thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra trong năm 2021.
Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Chi hội đã trao các suất quà động viên các hội viên nông dân tiêu biểu trong công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2020.
 
                            
 
 

Tác giả bài viết: Thanh Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn