15:05 ICT Thứ tư, 21/04/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 64

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 62


Hôm nayHôm nay : 8857

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 280902

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10393919

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

TX Kỳ Anh: Đại hội Chi Hội TDP Hưng Hòa, phường Hưng Trí.

Thứ ba - 24/11/2020 15:23
Hình ảnh Đại hội

Hình ảnh Đại hội

Thực hiện Kế hoạch của phường Hưng Trí, Hội Nông dân phường chỉ đạo Chi hội Hưng Hòa tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham dự, có các đồng chí trong Thường trực Hội Nông dân phường, các đồng chí cấp ủy chi bộ, ban cán sự tổ dân phố và toàn thể hội viên trong Chi hội. Đại hội đã thảo luận và thống nhất các chỉ tiêu thực hiện trong thời gian: Tập trung xây dựng tổ chức Chi hội vững mạnh; kịp thời tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, các nghị quyết, chỉ thị của Hội cấp trên đến tận hội viên; tham gia tích cực và có hiệu quả phong trào xây dựng đô thị văn minh; triển khai thực hiện tốt dịch vụ hỗ trợ nông dân.

Đại hội đã bầu bà Lê Thị Thu Hường làm Chi hội trưởng, ông Phạm Văn Thịnh làm Chi hội phó. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên nông dân trong chi hội đoàn kết, nhất trí, thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội đã đề ra, góp phần cùng Đảng bộ và chính quyền phường sớm trở thành đơn vị đạt chuẩn văn minh đô thị.


 
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trương Thị Anh - Chủ tịch HND phường đã đánh giá cao những kết quả hoạt động của Chi hội trong thời gian qua. Chi hội đã tuyên truyền, vận động nhân dân hiến đất, hiến cây và ngày công xây dựng 2 tuyến đường văn minh; vận động hội viên xóa bỏ vườn tạp, chỉnh trang vườn hộ, xây dựng được 3 mô hình chăn nuôi bò; thực hiện tốt dịch vụ hỗ trợ nông dân. Bên cạnh đó đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại hạn chế như công tác tập hợp hội viên tham gia sinh hoạt chưa đầy đủ, phối hợp vận động xây dựng các mô hình kinh tế hiệu quả chưa cao, chưa đổi mới được nhiều trong công tác tuyên truyền, vận động nông dân xây dựng đô thị văn minh và đề nghị thời gian tới BCH Chi hội Hưng Hòa cùng toàn thể hội viên quan tâm thực hiện có hiệu quả công tác Hội và phong trào nông dân của Chi hội.


Tác giả bài viết: Trương Thị Anh - CT HND phường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn