04:41 EDT Thứ bảy, 24/07/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 61


Hôm nayHôm nay : 8806

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 346669

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11783298

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Thạch Hà: Chi hội Nông dân thôn Nguyên, xã Thạch Liên tổ chức sinh hoạt lồng ghép với tập huấn KHKT.

Chủ nhật - 25/04/2021 23:44
Vừa qua, Chi hội Nông dân thôn Nguyên, xã Thạch Liên tổ chúc sinh hoạt sơ kết quý 1 và triển khai nhiệm vụ quý 2, đồng thời phối hợp với Trung tâm Ứng dụng KHKT và Bảo vệ cây trồng vật nuôi huyện (ƯD KHKT & BVCTVN) tổ chức tập huấn phòng trừ sâu bệnh hại lúa và cách phòng bệnh trên đàn gia súc, gia cầm.
Hình ảnh buổi sinh hoạt chi hội

Hình ảnh buổi sinh hoạt chi hội

Đợt sinh hoạt với cách thức tổ chức lồng ghép với các hoạt động khác nhằm đổi mới phương thức sinh hoạt đã thu hút được đông đảo hội viên nông dân tham gia.

Tại buổi sinh hoạt BCH Chi hội đã báo cáo đánh giá kết quả hoạt động công tác trong quý I và triển khai nhiệm vụ quý II. Trong đó chi hội đã nhấn mạnh nhiệm vụ về phòng chống dịch bệnh viêm da nổi cục trên đàn bò và dịch tả lợn châu Phi đang bùng phát lần thứ 3 gây thiệt hại lớn về kinh tế của hội viên nông dân. Hội nghị cũng đã tổ chức tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, tiếp tục tuyên truyền thực hiện 03 Nghị quyết 04, 05, 06 tại Hội nghị lần thứ 3 BCH Trung ương Hội khóa VII, các Nghị quyết số 01, 02 của BCH Hội 
Nông dân tỉnh khóa VIII và Nghị quyết số 01 của BCH Hội Nông dân tỉnh khóa IX. Đồng thời Chi hội cũng đã triển khai kế hoạch sơ kết giữa nhiệm kỳ.

Về tập huấn KHKT, hội viên nông dân đã được đồng chí Nguyễn Hũu An - PGĐ Trung tâm ƯD KHKT & BVCTVN huyện tập huấn các kiến thức trong phòng trừ các loại sâu bệnh hại lúa như đạo ôn, vàng lá, khô vằn, kiểm tra thực tế tại ruộng và hướng dẫn cách phòng bệnh trên đàn gia súc, gia cầm.

Đây là buổi sinh hoạt có ý nghĩa, thu hút được đông đảo hội viên nông dân tham gia, giúp cho hội viên nông dân có thêm kiến thức về các biện pháp phòng trừ sâu, dịch bệnh có hiệu quả để áp dụng cho sản xuất gia đình.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn