12:48 ICT Thứ bảy, 15/12/2018
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 42

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 41


Hôm nayHôm nay : 1823

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 53572

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3915583

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Thạch Hà Tập huấn thực hiện Quyết định 81/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ cho cán bộ, hội viên nông dân 6 xã vùng Bãi Ngang.

Thứ năm - 04/05/2017 07:28
Vừa qua, Hội Nông dân huyện Thạch Hà tổ chức lớp tập huấn thực hiện Quyết định 81/2014/QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính phủ về việc phối hợp giữa các bộ ngành, UBND các cấp với các cấp HND Việt Nam trong việc tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo của nông dân cho cán bộ, hội viên nông dân.
Quang cảnh buổi tập huấn

Quang cảnh buổi tập huấn

Tham dự và chỉ đạo lớp tập Huấn có đồng chí Phan Văn Hùng - UVBTV, Trưởng Ban điều hành quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh, các đồng chí trong BTV HND huyện Thạch Hà và 90 học viên là cán bộ HND cơ sở, cộng tác viên, tuyên truyền viên câu lạc bộ “nông dân với pháp luật”, hòa giải viên của 6 xã Thạch Khê, Thạch Đỉnh, Thạch Bàn, Thạch Hải, Thạch Lạc, Thạch Trị. Tại lớp tập huấn, các học viên đã được đồng chí Lê Hoàn - PCT Hội Luật gia, Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý tỉnh truyền đạt các nội dung cơ bản về Quyết định số 81/2014/QĐ-TTg ngày 31/12/2014 của Thủ tướng Chính phủ và các vấn đề liên quan trong việc phối hợp giữa các cơ quan chuyên môn, UBND các cấp với các cấp Hội Nông dân trong việc tham gia tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo của nông dân trên địa bàn tỉnh, huyện Thạch Hà. Qua đó, nâng cao hiểu biết về pháp luật cho đội ngũ cán bộ Hội và làm cơ sở cho việc tuyên truyền vận động hội viên nông dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nông dân

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn