02:54 EDT Thứ bảy, 24/07/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 103

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 101


Hôm nayHôm nay : 5939

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 343802

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11780431

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Thạch Hà: UBMTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội tổ chức tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Thứ năm - 14/01/2021 22:58
Vừa qua, HND huyện Thạch Hà phối hợp với MTTQ huyện và các đoàn thể chính trị xã hội cấp huyện tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2020, triển khai  nhiệm vụ năm 2021. Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Mai Thủy – TUV, Chủ tịch HND tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo các ngành cấp tỉnh; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các ban, phòng ngành cấp huyện, Thường trực Đảng ủy các xã, thị trấn và các đồng chí Chủ tịch UBMTTQ và các Hội cơ sở.
Tại hội nghị, các đại biểu đã khẳng định vai trò quan trọng của UBMTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện Thạch Hà đóng góp vào những thành công của huyện nhà năm 2020, đặc biệt là thành công của Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXX và góp phần xây dựng huyện đạt chuẩn NTM.
Hội nghị đã giành nhiều thời gian trao đổi, thảo luận chỉ rõ những kết quả đạt được, các mặt tồn tại, giải pháp khắc phục và nhiệm vụ, chỉ tiêu trong năm 2021. Kế thừa những thành quả đã đạt được trong năm qua, năm 2021 UB MTTQ và đoàn thể chính trị - xã hội các cấp huyện Thạch Hà tiếp tục phát động mạnh mẽ các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động nhất là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với những nhiệm vụ trọng tâm, cụ thể.
Hội nghị cũng đã biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện các phong trào, hoạt động năm 2020. UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện đã ký cam kết Chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2021 tại hội nghị.

Tác giả bài viết: Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn