21:36 ICT Chủ nhật, 26/01/2020
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 5070

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 187219

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5988422

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Tổ chức Ngày hội việc làm tại Cẩm Xuyên

Thứ sáu - 09/08/2019 07:55
Việc định hướng, nâng cao nhận thức, hỗ trợ học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường, lao động nông thôn tiếp cận thông tin các thị trường lao động trong và ngoài nước là một nhiệm vụ hết sức quan trọng của các tổ chức Hội Nông dân và các cấp, các ngành, là cầu nối giúp cho con em hội viên, nông dân và các bạn đoàn viên thanh niên trong định hướng nghề nghiệp cho tương lai của mình.
Quang cảnh Ngày hội việc làm tại Cẩm Xuyên

Quang cảnh Ngày hội việc làm tại Cẩm Xuyên

Ngày hội việc làm như chiếc cầu nối giúp hội viên, nông dân, đoàn viên thanh niên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm, xuất khẩu lao động …đúng nguyện vọng, năng lực tại các doanh nghiệp, các nước nhận lao động xuất khẩu có uy tín, tiềm năng. Ngày hội chính là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm thực hiện được các mục tiêu chủ trương, định hướng, kế hoạch của Hội Nông dân và Đoàn thanh niên trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho hội viên, nông dân, đoàn viên thanh niên, tiếp tục tăng cường phát triển phối hợp, hợp tác giữa các tổ chức cấp huyện với Trung tâm Hỗ trợ nông dân tỉnh theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển. 
 Với ý nghĩa đó, vừa qua Trung tâm Hỗ trợ Nông dân tỉnh, Hội Nông dân huyện Cẩm Xuyên, Huyện đoàn Cẩm Xuyên đã tổ chức ngày hội việc làm tại hội trường Ủy ban nhân dân Thị trấn Cẩm xuyên. Tại ngày hội có hơn 300 hội viên, nông dân và đoàn viên thanh niên tham gia, được các đồng chí cán bộ Trung tâm Hỗ trợ Nông dân tỉnh tư vấn, định hướng và giới thiệu các thị trường lao động trong nước và ngoài nước. Ngày hội việc làm là dịp để bà con nông dân cùng các anh chị em thanh niên tìm hiểu về thị trường lao động qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó định hướng cho mình đường nghề nghiệp trong tương lai.

Tác giả bài viết: Hoàng Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn