14:12 EST Thứ ba, 18/01/2022
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 65


Hôm nayHôm nay : 14242

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 269282

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14297107

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Trung tâm Hỗ trợ nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, viên chức năm 2021

Thứ sáu - 10/12/2021 02:56
Vừa qua Trung tâm Hỗ trợ nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, viên chức và người lao động năm 2021. Về tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Mai Thuỷ - Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.
Hình ảnh Hội nghị

Hình ảnh Hội nghị

Hội nghị tiến hành đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, viên chức, bình xét danh hiệu thi đua khen thưởng. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Anh - Giám đốc trung tâm Hỗ trợ nông dân và đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh - Phó Giám đốc Trung tâm, cùng với sự tham gia của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động. 

Tại Hội nghị, từng cán bộ, viên chức, người lao động lần lượt đọc Phiếu đánh giá và xếp loại viên chức, sau đó từng thành viên tiến hành góp ý chéo cho nhau. Hội nghị diễn ra trong không khí nghiêm túc, bảo đảm nguyên tắc tập trung dân chủ, công bằng, chính xác, đúng trình tự quy định; thực hiện góp ý, nhận xét chân thành, trên tinh thần đoàn kết, mang tính xây dựng cao, nhiều ý kiến đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế của từng cá nhân và hướng khắc phục trong thời gian tới.

Sau khi nghe các ý kiến đánh giá, góp ý của từng cán bộ, viên chức, chủ trì hội nghị đánh giá, kết luận. Tại Hội nghị được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Mai Thuỷ - Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã chia sẽ những khó khăn chung trong đại dịch Covid-19, ảnh hưởng đến cán bộ, hội viên nông dân toàn tỉnh, trong đó ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động của Trung tâm. Khắc phục những khó khăn đó, cán bộ, người lao động Trung tâm đã nổ lực, linh hoạt thay đổi chỉ tiêu được giao, đóng góp chung vào kết quả công tác Hội và phong trào nông toàn tỉnh, nổi bật trong đó là chương trình kết nối tiêu thụ nông sản cho nông dân ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trong và ngoài tỉnh; tiếp tục thực hiện có hiệu quả các chương trình dịch vụ hỗ trợ nông dân như phân bón, cây giống, liên kết đào tạo theo Nghị quyết số 02 của Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh khóa XIII, phát triển chuỗi cửa hàng nông sản tại 13 huyện, thành, thị trên địa bàn toàn tỉnh.

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Anh - Giám đốc Trung tâm đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị, đồng thời nhấn mạnh năm 2021 là một năm khó khăn, đầy biến động, đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, dịch bệnh trên cây trồng vật nuôi, thiên tai ảnh hưởng toàn diện đến nhiều mặt của tỉnh Hà Tĩnh, ảnh hưởng trực tiếp đến việc thực hiện nhiệm vụ chung của Trung tâm. Trong bối cảnh đó, cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm đã thực hiện nhiều nhiệm vụ đạt được những kết quả hết sức quan trọng. Trong thời gian tới đề nghị cán bộ, viên chức tiếp tục khắc phục những tồn tại hạn chế, chủ động xây dựng kế hoạch phù hợp tình hình thực tiễn nhằm triển khai những nhiệm vụ năm 2022 đạt kết quả cao.
Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đánh giá, xếp loại chất lượng viên chức năm 2021 đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Đắc Tài - TT HTND

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn