19:25 EDT Thứ tư, 28/07/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 12799

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 410572

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11847201

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Vũ Quang: Chi hội ND thôn 7, xã Thọ Điền tổ chức sinh hoạt quý I

Thứ ba - 30/03/2021 00:14
Vừa qua, Chi hội ND thôn 7, xã Thọ Điền tổ chức sinh hoạt quý I. Về tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong BTV Hội ND huyện, lãnh đạo UBND xã, Hội ND xã, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn và 60 hội viên nông dân.
Hình ảnh sinh hoạt Chi hội

Hình ảnh sinh hoạt Chi hội

Mở đầu là những tiết mục văn nghệ của hội viên nông dân tạo nên bầu không khí vui tươi, phấn khởi cho buổi sinh hoạt. Báo cáo kết quả hoạt động trong quý I, Chi hội đã tích cực tuyên truyền, vận động hội viên nông dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân như đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp, phát triển chăn nuôi, các hoạt động an sinh xã hội tặng quà cho gia đình hội viên nông dân nghèo, đỡ đầu hộ nghèo thoát nghèo; đặc biệt là các hoạt động trong xây dựng các tiêu chí NTM nâng cao: đã xây dựng 28 bồn hoa, cây cảnh, đổ bê tông 80m lề đường, chỉnh trang thay mới hàng rào xanh, chỉnh trang khuôn viên nhà văn hóa thôn, chỉnh trang vườn hộ, hỗ trợ xây dựng vườn mẫu, vệ sinh môi trường và làm tốt công tác quản lý nguồn vốn Ngân hàng CSXH..

Đề xuất phương hướng hoạt động trong thời gian tới, Ban Chấp hành Chi hội đã nêu một số nội dung: tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; tiếp tục tuyên truyền hội viên chăm sóc cây trồng, vật nuôi và phòng chống dịch bệnh. Tại Hội nghị đã tập trung thảo luận các vấn đề còn tồn tại, khó khăn như việc chăn nuôi quy mô hộ gia đình ngày càng giảm, khó khăn trong việc vận động kết nạp hội viên vào sinh hoạt Hội và đề xuất những vấn đề liên quan đến hoạt động hỗ trợ cho hội viên nông dân trong phát triển sản xuất, các vấn đề về hạn chế ruộng đất bỏ hoang, vấn đề kết nối thị trường, đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Cao Cường - Chủ tịch Hội ND xã đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi hội trong quý I và ghi nhận những ý kiến đóng góp tại Hội nghị để tiếp tục nghiên cứu, tham mưu với cấp ủy chính quyền và Hội cấp trên để triển khai thực hiện tốt công tác Hội và phong trào nông dân xã nhà. Đồng thời nhấn mạnh một số nội dung công viêc thời gian tới Chi hội cần triển khai thực hiện như việc vận động tăng trưởng Quỹ Hỗ trợ nông dân, phát triển hội viên mới, tổ chức các buổi sinh hoạt đột xuất về chuyên đề, giao lưu văn nghệ... để hội viên nông dân phấn khởi, hào hứng tham gia. Đặc biệt, mỗi hội viên nông dân cần vận động người thân trong gia đình tích cực tham gia đi bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tác giả bài viết: Cao Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: hội nd

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn