03:21 ICT Thứ bảy, 16/01/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 169

Máy chủ tìm kiếm : 158

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 1493

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 102042

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9316628

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Vũ Quang: Chi hội nông dân thôn 8 xã Đức Bồng tổ chức sơ kết

Thứ hai - 22/06/2020 07:41
Vừa qua, Chi hội nông dân thôn 8, xã Đức Bồng, huyện Vũ Quang tổ chức sinh hoạt chi hội, sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm 2020. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Hữu Điền - Chủ tịch Hội Nông dân xã; đại diện Ban Mặt trận thôn.
Đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân xã  trao Quyết định kết nạp cho 5 hội viên

Đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân xã trao Quyết định kết nạp cho 5 hội viên

  Chi hội nông dân thôn 8, xã Đức Bồng có 120 hội viên nông dân tham gia sinh hoạt. Tại buổi sơ kết, đồng chí Chi hội trưởng đã tiến hành phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Nghị quyết của cấp ủy đảng, chính quyền; những vấn đề có liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn, một số nội dung nằm trong kế hoạch trọng tâm của Hội Nông dân huyện, Hội Nông dân xã cần triển khai thực hiện.
 Chi hội tiến hành đánh giá hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân trong thời gian qua, đề xuất một số nhiệm vụ giải pháp trọng tâm trong thời gian tới. Trên cơ sở đó, các hội viên dự sinh hoạt đã tiến hành thảo luận, nêu ra những khó khăn, vướng mắc và bàn các giải pháp liên quan đến tình hình sản xuất như sâu bệnh phát sinh trên lúa, đầu ra cho một số sản phẩm nông sản của bà con như Cam, gà, tăng số lượng đàn lợn trước những diễn biến của dịch tả lợn Châu Phi, tình hình của dịch bệnh Covid-19...
 Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi hội, đồng chí Nguyễn Hữu Điền, Chủ tịch Hội Nông dân xã đã biểu dương những kết quả chi hội đạt được trong thời gian qua, đánh giá nội dung buổi sinh hoạt cơ bản đã đạt được mục đích, tiến hành đúng theo quy định. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong buổi sinh hoạt cần khắc phục như tổ chức thực hiện tốt những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội. Trong đó, trọng tâm là định hướng nội dung sinh hoạt chi hội; quan tâm và tổ chức những buổi sinh hoạt theo chuyên đề thiết thực bổ ích cho cán bộ, hội viên, chi hội học tập kinh nghiệm hoạt động, nhằm thu hút đông đảo hội viên nông dân tham gia...
 Với sự đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng sinh hoạt tại các chi hội sẽ là động lực để thu hút hội viên nông dân tham gia sinh hoạt ngày càng đông, khơi dậy tinh thần dân chủ trong phát biểu đóng góp xây dựng chi hội trong hội viên, đồng thời giúp hội viên nông dân nâng cao nhận thức và chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của nhà nước và quy định của địa phương. Tại buổi sơ kết đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân xã đã  trao Quyết định kết nạp cho 5 hội viên.

Tác giả bài viết: Minh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nông dân

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn