19:40 EDT Thứ tư, 21/04/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 69


Hôm nayHôm nay : 13271

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 287794

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10400811

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Vũ Quang: HND xã Quang Thọ tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020

Thứ hai - 14/12/2020 20:47
Vừa qua HND xã Quang Thọ đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đến dự có đồng chí Trần Thị Hồng Vững - Huyện uỷ viên, Chủ tịch HND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, Ủy ban MTTQ xã.
Hình ảnh khen thuỏng cho các tập thể và cá nhân

Hình ảnh khen thuỏng cho các tập thể và cá nhân

Năm 2020 mặc dù với nhiều khó khăn và thách thức đặc biệt là dịch Covid-19 và mưa lớn gây lũ lụt, nhưng HND xã Quang Thọ đã thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân. HND xã tập trung tuyên truyền, phổ biến đến cán bộ, hội viên nông dân các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nhất là các chính sách, pháp luật liên quan đến nông nghiệp, nông thôn, nông dân; nâng cao chất lượng quản lý, sử dụng có hiệu quả các nguồn kinh phí Hội; chủ động, tích cực khai thác các nguồn lực để xây dựng các mô hình và tạo thêm kinh phí cho Hội hoạt động, nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân của địa phương. Tiếp tục tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, Nghị quyết Đại hội đại biểu HĐND các cấp, các Nghị quyết của BCH Trung ương HND Việt Nam, BCH HND tỉnh. Trong năm, Hội đã phát triển mới 6 hội viên; hướng dẫn nông dân tham gia phát triển kinh tế tập thể, vận động nông dân tham gia thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi; tín chấp với Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện quản lý 4 tổ tiết kiệm và vay vốn, tổng dư nợ trên 3,780  tỷ đồng; hướng dẫn thành lập 5 tổ hợp tác trồng Cam theo tiêu chuẩn VIETGAP và 2 tổ hội nghề nghiệp. Hội đã triển khai cho hội viên đăng ký xây dựng 267 hộ SXKDG, 02 mô hình dân vận khéo, 07 mô hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tổ chức giúp đỡ chỉnh trang nhà vườn hộ 84 hộ, hướng dẫn xây dựng 22 vườn mẫu.

Hội Nông dân xã tiếp tục tổ chức cho cán bộ, hội viên tham gia học tập quán triệt đầy đủ các Nghị quyết của Đảng, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với triển khai và vận động hội viên nông dân thi đua thực hiện các chương trình và phong trào lớn của Hội, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Duy trì chế độ sinh hoạt chi hội với nhiều nội dung phong phú có trọng tâm, trọng điểm nhằm thu hút đông đảo hội viên tham gia.
 
Tại hội nghị có 3 tập thể và 5 cá nhân được UBND xã tặng khen thưởng có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020.
                                                             

Tác giả bài viết: Lê Văn Lục: HND xã Quang Thọ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn