22:51 EDT Thứ bảy, 11/07/2020
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 8558

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 97181

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7404197

Trang chủ » Tin Tức » Mô hình - Điển hình

HND phường Đức Thuận tuyên truyền, vận động nhân dân hiến đất làm đường giao thông

Thứ hai - 21/10/2019 22:03
Thực hiện kế hoạch phối hợp với UBND trong công tác tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân công tác chỉnh trang đô thị hiến đất mở đường giao thông thông thoáng theo tiêu chuẩn văn minh đô thị; sáng ngày 14/10/2019 Hội Nông dân phường Đức Thuận đã phối hợp với Đảng ủy, UBND và TDP Thuận An tổ chức khởi công xây dựng tuyến đường tại lối ông Mạnh Trọng Hồng dài hơn 360m tại TDP Thuận An.
Thực hiên Kế hoạch phối hợp giữa các đoàn thể với UBND về công tác chỉnh trang đô thị. BTV Đảng ủy phường Đức Thuận giao chỉ tiêu cho Hội Nông dân phường chịu trách nhiệm chỉ đạo Chi hội Thuận An về việc tuyên truyền, vận động nông dân tham gia xây dựng và chỉnh trang đô thị, BTV Hội và Chi hội Thuận An đã vận động nông dân tham gia hiến đất làm đường giao thông tuyến lối ông Mạnh Trọng Hồng,

Hình ảnh hội viên nông dân Chi hội Thuận An tham gia lao động
 
Sáng ngày 14/10/2019 đã tổ chức lễ khởi công xây dựng tuyến đường bê tông với chiều dài 360m, nền đường rộng 6m, đến dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND, HĐND, HND phường và TDP Thuận An. Đ/c Phan Văn Dũng Bí thư Đảng ủy phường đại diện lãnh đạo địa phương lên trao quà chúc mừng lễ khởi công.

Tuyến đường đã được BTV Hội Nông dân phường phối hợp tuyên truyền vận động hội viện, nông dân và ngưòi dân trong tuyến lối hiến đất, hiến tài sản để xây dựng tuyến đường trong đó nhà nước hỗ trợ 50% còn lại hội viên và nhân dân bỏ 50% kinh phí để xây dựng. Tuyến đường khởi công được sự đồng tình, hưởng ứng, ủng hộ cao, tuy nhiên cũng có một số hộ gia đình gây khó khăn cản trở nhưng với sự vào cuộc quyết liệt đi lại vận động nhiều lần nên đã thành công. Lễ khởi công đã diễn ra thành công tốt đẹp tại buổi lễ các gia đình trong tuyến lối đã đến dự đầy đủ với không khí vui tươi, phấn khởi và đã cùng nhau hứa tạo điều kiện cho chủ thầu đầu tư xây dựng công trình một cách thuận lợi nhất.

Tác giả bài viết: Võ Thị Thanh Huyền - HND phường Đức Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn