18:53 EDT Thứ năm, 21/03/2019
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 31

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 30


Hôm nayHôm nay : 4241

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 87528

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4258963

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội » Phong trào Nông dân

HỘI NÔNG DÂN XÃ THẠCH BẰNG PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG 87 NĂM XÂY DỰNG HỘI VỮNG MẠNH.

Thứ hai - 16/10/2017 20:46
Cùng với giai cấp nông dân và tổ chức Hội Nông dân cả nước, Hội Nông dân xã Thạch Bằng huyện Lộc Hà đang sôi nổi thi đua lao động sản xuất, tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2017).
Hội viên nông dân xã Thạch Bằng ra quân làm đường GTNT xây dựng Nông thôn mới

Hội viên nông dân xã Thạch Bằng ra quân làm đường GTNT xây dựng Nông thôn mới

Trải qua 87 năm xây dựng và trưởng thành, góp phần chung với phong trào của nông dân cả nước, Hội Nông dân xã Thạch Bằng trong bất kỳ hoàn cảnh nào vẫn một lòng sắt son, tin tưởng vào Đảng, Bác Hồ kính yêu; không ngừng phấn đấu và trưởng thành, đến nay toàn xã đã có 1080 hội viên nông dân.
Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự phối hợp giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi của Ủy ban nhân dân xã, các ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, trong thời gian qua công tác Hội và phong trào nông dân của xã phát triển toàn diện và vững chắc. Nhiều chi hội đã thực hiện tốt việc đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, đoàn kết tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong sản xuất và đời sống. Phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi đã thật sự đi vào cuộc sống của nông dân, làm động lực để phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Thực hiện phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, Hội Nông dân xã cùng các đoàn thể khác đã vận động hội viên đóng góp hàng ngàn ngày công, hàng trăm triệu đồng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông nông thôn, điện, đường, trường trạm và các công trình phúc lợi xã hội khác đã làm cho Thạch Bằng thay da đổi thịt. Văn hóa - xã hội đã có bước phát triển, đời sống vật chất, tinh thần của đại bộ phận nông dân được nâng lên, các đối tượng chính sách xã hội được chăm lo tốt hơn. Phong trào đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn đã trở thành phong trào quần chúng rộng rãi trong các chi hội.
Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Hội Nông dân cùng với các đoàn thể khác đang động viên cán bộ, hội viên thể hiện trách nhiệm của mình, ra sức thi đua xây dựng nông thôn mới; Hội đã đảm nhận xây dựng khu dân cư kiểu mẫu Thôn Xuân Hòa và các vườn mẫu.
Phát huy truyền thống 87 năm của phong trào nông dân, tin rằng trong thời gian tới Hội Nông dân xã Thạch Bằng sẽ có những điểm sáng, mô hình hay nhằm góp phần xây dựng Hội thật sự vững mạnh./.

Tác giả bài viết: Đào Văn Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nông dân

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn