01:00 ICT Thứ bảy, 11/07/2020
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 46


Hôm nayHôm nay : 522

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 85163

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7392179

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động địa phương » TP Hà Tĩnh

Thành phố Hà Tĩnh tổ chức đối thoại chính sách BHXH, BHYT cho cán bộ, hội viên nông dân

Thứ hai - 23/07/2018 07:30
Vừa qua, Hội Nông dân thành phố Hà Tĩnh phối hợp với Ban Kinh tế - Xã hội Hội Nông dân tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, thành phố tổ chức hội nghị đối thoại chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) cho cán bộ, hội viên nông dân.
Tham dự  hội nghị có đồng chí Bùi Nhân Sâm - Ủy viên Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Trương Thị Tuyết, trưởng phòng Khai thác và Thu nợ BHXH tỉnh cùng các đồng chí đại diện Ban Kinh tế - Xã hội Hội Nông dân tỉnh, BHXH, Phòng Y tế thành phố và gần 240 đại biểu là cán bộ, hội viên Hội Nông dân 16  phường, xã.
Tại hội nghị các đại biểu được phổ biến các nội dung cơ bản về chính sách BHXH, BHYT; quyền lợi, nghĩa vụ khi tham gia BHXH, BHYT và trao đổi trực tiếp những băn khoăn, thắc mắc với các cấp ngành Bảo hiểm xã hội, Y tế về mức đóng, phương thức đóng BHYT hộ gia đình, chi phí thanh toán khi khám chữa bệnh BHYT cũng như thủ tục, quyền lợi khi tham gia BHXH tự nguyện của các hộ nông nghiệp có mức thu nhập trung bình…..
Hội nghị đối thoại lần này là nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên nông dân về chủ trương, chính sách BHYT, BHXH. Qua đó, tuyên truyền vận động mọi người dân tự giác tham gia BHXH, BHYT để được chăm sóc sức khỏe và hưởng các dịch vụ an sinh xã hội góp phần nâng cao tỷ lệ người tham gia BHYT tại thành phố đạt 100%. Đây cũng là dịp để các cấp ngành tăng cường sự phối hợp, cùng nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và giải đáp kịp thời những kiến nghị, vướng mắc của người dân.

Tác giả bài viết: Lê Thị Bích Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn