17:20 EDT Thứ ba, 26/05/2020
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 40

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 39


Hôm nayHôm nay : 8153

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 219816

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6977499

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động địa phương » TX Hồng Lĩnh

HND phường Đức Thuận chỉ đạo 7/7 chi Hội tổ chức Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội

Thứ hai - 21/10/2019 23:00
Bắt đầu từ ngày 10/10/2019 Hội Nông dân phường Đức Thuận đã tổ chức treo khẩu hiệu ở UBND phường và nhà văn hóa 7 TDP, đọc bài tuyên truyền trên hệ thống loa phát thanh của phường và TDP, chỉ đạo 7/7 chi Hội tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10/1930-14/10/2019.
Hình ảnh Chủ tịch HND thị xã tặng hoa chúc mừng HND phường kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội

Hình ảnh Chủ tịch HND thị xã tặng hoa chúc mừng HND phường kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội, Hội Nông dân phường Đức Thuận đã tiến hành tổ chức Hội nghị BCH để quán triệt công tác tổ chức chỉ đạo 7 chi Hội treo khẩu hiệu và tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930- 14/10/2019) và chỉ đạo các chi Hội tổ chức lễ kỷ niệm lồng ghép với tổng kết công tác Hội năm 2019 triễn khai nhiệm vụ năm 2020. Cụ thể: Chi hội Ngọc Sơn và Thuận Hồng tổ chức vào chiều ngày 12/10; Chi hội Thuận An và Thuận Tiến tổ chức vào chiều ngày 13/10; Chi hội Thuận Hòa và Đồng Thuận tổ chức vào tối ngày 13/10, Chi hội Thuận Minh tổ chức vào chiều ngày 14/10; trong đó có 3 chi Hội tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi sau buổi lễ. 


Hình ảnh Chi hội Thuận Tiến tổ chức Lễ kỷ niệm

Về dự và chỉ đạo buổi lễ, các đồng chí trong BTV Hội Nông dân thị xã Hồng Lĩnh đã tặng hoa chúc mừng hai đơn vị Ngọc Sơn và Thuận An. BTV Hội Nông dân phường đã phân công về dự và chỉ đạo các đơn vị đầy đủ, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng TDP, Ban Công tác Mặt trận các TDP đến dự đầy đủ và tặng hoa chúc mừng ngày thành lập Hội. Tổng số hội viên tham dự buổi lễ có gần 600 hội viên. Tại các buổi lễ kỷ niệm cán bộ và hội viên nông dân được nghe truyền thống của Hội Nông dân Việt Nam qua các thời kỳ, được hiểu rõ hơn về chức năng và nhiệm vụ của tổ chức Hội và những đóng góp to lớn của hội viên, nông dân qua các thời kỳ góp phần xây dựng cuộc cách mạng thành công, đưa nước ta từng bước phát triển, xây dựng xã hội văn minh.


Hình ảnh Chi hội Thuận Hòa tổ chức Lễ kỷ niệm
 
Tại các buổi lễ các đồng chí BTV HND phường và Tổ dân phố cũng đã đề nghị hội viên nông dân trao đổi những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của mình để BTV Hội có những hoạt động thiệt thực, sát đúng với nhu cầu nguyện vọng của hội viên, để chỉ đạo phong trào Nông dân phường Đức Thuận trong thời gian tới. Hội viên phấn khởi trước sự quan tâm của cán bộ Hội cấp trên, đồng thời đóng góp nhiều ý kiến bổ ích và hăng hái tham gia phong trào văn nghệ, thể dục thể thao tạo khí thế sôi nổi. 


Hình ảnh Chi hội Thuận An tổ chức Lễ kỷ niệm

Đây cũng là dịp để hội viên giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống, những cách làm ăn hay sáng tạo, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau phát triển sản xuất, nâng cao chất lượng cuộc sống, đưa phong trào nông dân ngày càng phát triển đi lên.


Tác giả bài viết: Võ Thị Thanh Huyền - HND phường Đức Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn